Rau càng cua mọc nhiều ở những nơi có đất tơi xốp và ẩm ướt

Rau càng cua 'bỏ làng ra phố’

7
Là loài rau dại mọc khắp nơi khi bắt đầu mùa mưa ở miền Tây, nhưng vài năm trở lại, rau càng cua được người dân dùng làm thức ăn như một loại nguyên liệu quý bởi công dụng của loài rau này hết sức bổ dưỡng.
Cân bằng dinh dưỡng là chìa khóa để tăng cường sức đề kháng  /// Shutterstock

Công thức dinh dưỡng 4-5-1 phòng bệnh Covid-19

0
Để tăng cường sức khỏe nhằm phòng bệnh Covid-19, mọi người được khuyến cáo cần chú ý chế độ dinh dưỡng tốt. Đặc biệt, Bộ Y tế khuyến khích người dân áp dụng công thức dinh dưỡng 4-5-1 vào bữa ăn hằng ngày.
/form>