Những thỏi nam châm

Những thỏi nam châm

0
Được xem là công ty tiên phong trong lĩnh vực thời trang với công cụ kết nối mua - bán cho ngành công nghiệp này, gã khổng lồ Lyst vừa tổng kết năm 2017 với chủ đề Thế giới muốn mặc gì
Thời của đế chế mũ beret

Thời của đế chế mũ beret

0
Xu hướng đội mũ beret hay còn gọi là mũ nồi xuất hiện từ những năm 1950. Sau đó nó được lăng xê bởi những người đẹp nổi tiếng tại kinh đô điện ảnh Hollywood như Twiggy, Brigitte Bardot, Catherine Deneuve...
Rihanna rất được yêu mến ở quê hương Barbados /// Ảnh: Reuters

Rihanna được đặt tên đường ở quê hương Barbados

0
Theo People, chính quyền đảo quốc Barbados quyết định đổi tên Westbury New Road - nơi giọng ca Work sinh ra và lớn lên - thành Rihanna Drive để ghi nhận những công lao của nữ ca sĩ trong việc quảng bá du lịch cho vùng đất này.
Nữ ca sĩ Rihanna - biểu tượng thời trang của làng âm nhạc

Rihanna cổ điển với thiết kế vintage

0
Khoe da thịt là phong cách đặc trưng của ngôi sao người Barbados, nhưng Rihanna ngày càng biết lựa chọn trang phục để đạt tới sự chững chạc.
Nhà thiết kế Việt được sao quốc tế chuộng

Nhà thiết kế Việt được sao quốc tế chuộng

0
Nguyễn Công Trí không chỉ nổi tiếng trong làng thời trang VN mà còn cả nước ngoài. Mới nhất là việc ngôi sao ca nhạc Mỹ Katy Perry chọn 3 trang phục của anh để trình diễn trong tour vòng quanh thế giới Witness hay nữ danh ca Rihanna mặc một thiết kế trong bộ sưu tập Em Hoa đã gây ấn tượng cho khán giả toàn cầu.
Đang hạnh phúc bên tình mới, Rihanna vẫn còn nhiều tham vọng trong sự nghiệp /// Ảnh: Reuters

Rihanna mơ thắng giải Oscar

0
Dù đã thắng vô số giải thưởng âm nhạc Grammy, thế nhưng Rihanna vẫn chưa vừa lòng. Nữ ca sĩ 29 tuổi còn có tham vọng chinh phục giải Oscar danh giá của làng điện ảnh.
Hình ảnh của Rihanna trong 'bom tấn' khoa học viễn tưởng của Pháp /// Ảnh chụp từ trailer

Rihanna bắt tay Cara Delevingne đến thế kỷ 28

0
Vai diễn đầu tay ấn tượng trong Battleship mở ra hàng loạt cơ hội cho Rihanna lấn sân vào các dự án điện ảnh, mới nhất là bộ phim Valerian and the City of a Thousand Planets có bối cảnh tương lai xa của loài người.
Theo đại diện của Drake, đây không phải là người đầu tiên bảo có con với anh /// Ảnh: Reuters

Drake bị tố khiến sao phim khiêu dâm mang bầu

0
Một ngôi sao phim cấp ba khẳng định chắc nịch rằng đứa bé trong bụng cô chính là giọt máu của Drake. Hiện người này đã thuê luật sư để buộc nam ca sĩ phải thực hiện nghĩa vụ làm cha.
Ai là ứng viên sáng giá tại Grammy 2017?

Ai là ứng viên sáng giá tại Grammy 2017?

0

Lễ trao giải thưởng âm nhạc danh giá Grammy 2017 sẽ được tổ chức vào tối 12.2 theo giờ Mỹ. Bạn đã biết gì về các ứng cử viên nhiều triển vọng chiến thắng nhất?