Anh Kim Ngọc Mỹ (phải) giao phương tiện hỗ trợ cho thành viên đội SOS trước khi lên đường /// Ảnh: Quang Viên

'Đội trời ơi' hành thiện

9
Nhiều người gọi Đội SOS Dĩ An là 'đội trời ơi', vì trong đội, không ít người từng có nhân thân bất hảo, nhân tướng bặm trợn. Nhưng, chính họ lại làm rất nhiều điều tốt cho cộng đồng.
Không phải là chuyện nhỏ

Không phải là chuyện nhỏ

0
Không phải lần đầu chiêu trò phá hoại ruột xe của mấy tay sửa xe lề đường bất lương bị phanh phui trên mặt báo, nhưng rồi sẽ có những giải thích kiểu như “chuyện nhỏ”, “không ai tố cáo”, “khó xử lý”…
Anh bảo vệ dễ thương được "truy tìm" những ngày qua /// Vũ Phượng

Anh bảo vệ sửa xe, cho xăng miễn phí ở phố Nguyễn Huệ: 'Khỏi mày!'

44
Ở khu ‘đất vàng’ phố đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1, TP.HCM) tìm đỏ mắt mới ra được tiệm sửa xe, nơi bán xăng. Bù lại, nơi này có một anh bảo vệ rất dễ thương, thấy ai hư xe hoặc hết xăng anh đều giúp đỡ. Ai móc tiền ra gửi biếu, anh đều thẳng thừng từ chối và nói: "Khỏi mày!"
Cha con anh Tú sửa xe điện 3 bánh cho khách	 /// Bách Hỷ

Vượt qua nghịch cảnh khi mất đôi chân

0
Dù không có đôi chân, anh Lê Minh Tú vẫn nỗ lực kiếm tiền nuôi cả nhà bằng nghề sửa xe và sáng chế xe điện. Anh vừa được Hội LHTN VN tỉnh Kiên Giang tuyên dương gương thanh niên 'Tỏa sáng nghị lực Việt'.
Hiện trường vụ án /// Ảnh: Lê Lang

Truy bắt hung thủ sát hại vợ chồng thợ sửa xe

0
Sáng 12.1, Công an H.Châu Thành (Tiền Giang) cho biết đang phối hợp Công an tỉnh Tiền Giang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và truy bắt hung thủ sát hại vợ chồng thợ sửa xe máy vào khuya 11.1.
 
Anh Phú (trái) đang hướng dẫn cho học viên về chăm sóc, bảo dưỡng xe	 /// Ảnh: NVCC

Khởi nghiệp trái ngành

1
Học ngành xuất bản nhưng khởi nghiệp làm sửa xe, học quản trị kinh doanh ra làm nông dân, học kiến trúc xong về nuôi tôm, học về cơ khí lại làm nghệ thuật... thế mà nhiều bạn đã thành công.
Hải Đẹt - Giang hồ 'gác kiếm' để sửa xe, sửa người

Hải Đẹt - Giang hồ 'gác kiếm' để sửa xe, sửa người

0
Tại tiệm sửa xe Huỳnh Hữu Hải trên Quốc lộ 15, phường Tân Tiến, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, nhân viên luôn lễ phép với người chủ của mình. Khách đến sửa xe đều được nhân viên tiếp đón ân cần, giải thích rõ ràng các lỗi hư hỏng và phục vụ tận tâm.
Nhiều khách vào vá xe chỗ ông Huệ đều phải thay ruột vì bị ông làm bứt chân van /// Ảnh: Đức Tiến - Trần Tiến

Vá xe kiểu ‘cướp cạn’ giữa Sài Gòn

108
Nạy cho hư chân van, đâm thủng ruột xe để thay ruột với giá “cắt cổ”, hăm dọa khi khách phát hiện việc làm gian dối... là những mánh khóe của nhóm thợ sửa xe ở khu vực trung tâm TP.HCM bị PV Thanh Niên bóc trần.
3 anh em sửa xe miễn phí ngày ngập nước vào đề thi môn văn

3 anh em sửa xe miễn phí ngày ngập nước vào đề thi môn văn

0
Sáng nay 16.12, hàng ngàn học sinh khối lớp 8 tại quận 3, TP.HCM, có dịp bày tỏ những suy nghĩ của mình về 3 chàng trai sau khi tan ca làm đã xách đồ nghề sửa xe chạy tới điểm ngập trên đường Phan Huy Ích (quận Tân Bình, TP.HCM) để thay bugi, sửa xe miễn phí cho người dân.