an toàn lao động
Đây là sự cố gây chết người nghiệm trọng nhất tại Trung Quốc trong năm nay. Ảnh minh họa /// Reuters

Sập mỏ than Trung Quốc, 21 người chết

0
Tờ South China Morning Post hôm qua đưa tin ít nhất 21 người thiệt mạng trong vụ sập mỏ than Lí Gia Câu tại huyện Thần Mộc, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. 
An toàn lao động luôn được ưu tiên hàng đầu đối với công nhân ngành điện  /// Ảnh: Công Hân

Đảm bảo an toàn cho người lao động

0
Ngăn chặn và đẩy lùi nguy cơ gây tai nạn cho người lao động là một trong những nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 của Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC).
Tai nạn lao động ngày càng tăng có phần nguyên nhân từ công tác huấn luyện bị buông lỏng /// Ảnh: Nguyên Dũng

Bát nháo huấn luyện an toàn lao động

0
Nguyên nhân tai nạn lao động gia tăng là công tác huấn luyện an toàn lao động tại nhiều doanh nghiệp đang bị buông lỏng. Nhiều doanh nghiệp và các đơn vị dịch vụ “bắt tay” nhau rút ngắn thời gian huấn luyện, nội dung huấn luyện sơ sài để đối phó với cơ quan chức năng.
​Hú vía vì cần cẩu đổ gục vào nhà dân ngay ngã ba

​Hú vía vì cần cẩu đổ gục vào nhà dân ngay ngã ba

0

Một cần cẩu đã bất ngờ đổ sập vào một nhà dân tại khu vực ngã ba Bạch Đằng - Trần Quốc Toản, thuộc quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Vụ việc xảy ra khoảng 14 giờ 30 phút ngày 24.11.2017.

Trao giải hội thi tin học

Trao giải hội thi tin học

0
Sau 2 ngày tranh tài, ngày 8.10, tại TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), Hội thi tin học khối cán bộ, công chức trẻ toàn quốc lần thứ 5 do T.Ư Đoàn, Bộ KH-CN, Bộ Nội vụ, Bộ TT-TT và Hội Tin học VN phối hợp tổ chức đã tổng kết, trao giải. 
Hiện trường vụ sập cần cẩu khiến 18 người thiệt mạng ở Quảng Đông hồi tháng 4.2016 /// AFP

7 người chết trong vụ sập cần cẩu ở Trung Quốc

0

Nhà chức trách Trung Quốc vừa xác nhận có 7 người chết và 2 người bị thương trong vụ sập cần cẩu tại công trường xây dựng ở thành phố Quảng Châu thuộc tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc.

Các bộ giành nhau quyền kiểm định

Các bộ giành nhau quyền kiểm định

1
Bộ LĐ-TB-XH là cơ quan cấp phép cho các đơn vị kiểm định (đăng kiểm), kể cả ở các lĩnh vực chuyên ngành do bộ khác quản lý.