chuyển giá
Chủ tịch Fed, bà Janet Yellen  /// Ảnh: Reuters

Chủ tịch Fed lên tiếng về bitcoin

4
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed), bà Janet Yellen, hôm 14.12 đã công khai đưa ra một số bình luận về bitcoin tại một cuộc họp báo sau khi tuyên bố về việc nâng lãi suất lần thứ ba trong năm.
 /// Ảnh: Reuters

Bitcoin có thể đạt 100.000 USD vào năm 2018

0
Đợt tăng giá của bitcoin có thể tiếp tục trong năm sau vì tiền ảo ngày càng được chấp nhận rộng rãi. Đây là nhận định của một nhà giao dịch từng dự báo chính xác đường đi lên của bitcoin.
Hàng loạt chuyên gia chỉ trích bitcoin khi giá đồng tiền ảo tăng vọt trong tuần này /// Ảnh: Reuters

Hàng loạt chuyên gia kinh tế chỉ trích bitcoin

0
Nhiều nhà kinh tế thắng giải Nobel và các ông chủ doanh nghiệp trong tuần này lên tiếng chỉ trích bitcoin, đồng tiền ảo gây chú ý trên toàn cầu sau khi vượt mức giá 11.000 USD.
Nhiều chuyên gia cảnh báo bong bóng bitcoin giữa lúc giá tiền ảo này tăng chóng mặt /// Ảnh: Reuters

Giới chuyên gia kinh tế cảnh báo bong bóng bitcoin

1
Giới cố vấn tài chính thế giới vừa gióng lên hồi chuông cảnh báo về đồng tiền ảo phổ biến nhất thế giới, sau khi giá cả của nó tăng vọt, vượt mốc 7.600 USD hồi cuối tuần trước.
Bãi biển Bondi ở thành phố Sydney, Úc /// Reuters

Sydney, Melbourne có thể sẽ nóng tới 50 độ C

0
Đại học Quốc gia Úc (ANU) ngày 4.10 công bố nghiên cứu cảnh báo các thành phố lớn như Sydney và Melbourne có thể sẽ thường xuyên phải chịu nhiệt độ 50oC trong 25 năm tới.
Xe Toyota trên đường phố /// Ảnh: Bloomberg

Toyota quay lưng với nhân tài từ Thung lũng Silicon

1
Hãng ô tô Nhật Bản Toyota Motor rất hăng hái trong việc tuyển mộ nhân tài. Công ty này vừa tung ra chiến dịch tiếp thị nhắm đến các chuyên gia công nghệ thông tin và kỹ sư phần mềm.
 /// Ảnh: BTC

Ra mắt Cetaphil Baby tại Việt Nam

0
Tập đoàn dược phẩm đa quốc gia chuyên về da Galderma vừa tổ chức sự kiện Chăm sóc da bé như chuyên gia (ảnh), nhằm giao lưu, chia sẻ các kỹ năng chăm sóc, bảo vệ da của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ ở độ tuổi mẫu giáo.
Nhiều doanh nghiệp bán lẻ ngoại rơi vào tầm ngắm của cơ quan thuế /// Ảnh: Ngọc Dương

Thất thu thuế ở doanh nghiệp bán lẻ ngoại

1
Ước tính chiếm đến 50% thị phần bán lẻ tại VN, nhưng nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) vẫn báo lỗ triền miên khiến tình trạng thất thu thuế ngày càng trầm trọng thêm.