kỷ lục
 /// Ảnh minh họa

Hà Nội có đoạn đường 'đắt nhất hành tinh' mới

3
Đoạn đường Hoàng Cầu - Voi Phục với chiều dài 2,274 km và hạng mục bãi đỗ xe, cây xanh khoảng 6 km vuông nhưng dự kiến tổng mức đầu tư gần 7,78 nghìn tỉ đồng, tương đương 3,42 nghìn tỉ đồng/km.
Ảnh: AFP

Kỷ lục du hành bằng thuyền buồm

0
Ngày 17.12.2017, ông Francois Gabart đã hoàn thành hành trình vòng quanh thế giới bằng thuyền buồm không nghỉ giữa chặng chỉ trong vòng 42 ngày, 16 giờ 40 phút và 35 giây. 
HLV Guardiola, người chinh phục các kỷ lục /// AFP

Man City và Guardiola lại có đỉnh cao mới cần chinh phục

0
Manchester City đã lập kỷ lục Premier League với 15 trận thắng liên tiếp sau chiến thắng 4-0 trước Swansea tuần rồi, nhưng đoàn quân của HLV Guardiola vẫn còn một đỉnh cao mới cần chinh phục: lập kỷ lục chiến thắng liên tiếp trong 5 giải đấu hàng đầu châu Âu.
HLV Guardiola vừa có thêm 1 kỷ lục nữa trong sự nghiệp huấn luyện /// Reuters

Man City - Pep Guardiola san bằng tất cả

0
Trong một loạt đấu mà các đối thủ cạnh tranh trực tiếp đều gặp vô vàn khó khăn hoặc giành thắng lợi thuyết thiếu phục, thì Man City tiếp tục cho thấy vị thế bá chú của họ.
Có đến 5 bàn thắng trong trận đấu giữa Real Madrid và Dortmund /// Reuters

Vòng bảng Champions League bùng nổ bàn thắng

0
Có tổng cộng 306 bàn thắng được ghi ở vòng bảng Champions League mùa này, một kỷ lục mới. Bên cạnh đó, lượt trận cuối cùng cũng có kỷ lục về số bàn thắng được ghi.
Ronaldo là cầu thủ đầu tiên ghi bàn trong tất cả các trận vòng bảng Champions League /// Reuters

Ronaldo lập thêm kỷ lục mới ở Champions League

0
Pha lập công vào lưới Dortmund trong chiến thắng 3-2 của Real Madrid ở trận đấu cuối bảng H Champions League đã giúp Cristiano Ronaldo có thêm 1 kỷ lục ở đấu trường danh giá nhất châu Âu.