miền trung
'Ship' Báo Thanh Niên tận tay bạn đọc

'Ship' Báo Thanh Niên tận tay bạn đọc

0
Chương trình “Ship Báo Thanh Niên tận tay bạn đọc” đã được thực hiện phục vụ bạn đọc khu vực TP.Đà Nẵng từ 1.1.2019 trước khi mở rộng tại các tỉnh miền Trung.
Chọn mua cá, mực ngoài biển sớm	 /// Ảnh: Hồng Hạnh

Tam Kỳ dậy sớm

0
Ngủ thật sớm, thức dậy thật nhẹ nhàng, dường như đó là nhịp điệu - hơi nhàm chán, rề rà - của những đô thị chưa phải là phồn hoa đô hội. Cho đến lần ra Tam Kỳ (Quảng Nam) mới đây tôi mới biết là mình đã nhầm to.
Bánh chập chập có thể chấm với mắm cái cá cơm 
	 /// Thanh Ly

Nhớ thương bánh chập chập

2
Chỉ cần thoáng nghe hương vị của những chiếc xe sắn hấp dừa, của những bếp than sắn nướng, một khoảng trời thương nhớ lại ùa về với món bánh chập chập mộc mạc, chân phương.
Bánh Tét ở miền Tây như món ăn chơi, có thể ăn lúc nào cũng được mà không cần một... lý do /// Quang Viên

Ngẩn ngơ bánh tét miền Tây

0
Miền Trung quê tôi, phần lớn bánh tét “chung thủy” công thức nhân đậu, thịt heo và đòn to dài, thường dùng dịp giỗ, lễ, tết. Về miền Tây ăn bánh tét mới thấy người miền này rất thoáng trong việc dùng nhân, tạo kích cỡ, hoa văn..
 /// Ảnh: Ngô Mậu Tình

Khai hội tại ngôi chùa cổ bậc nhất miền Trung

0
Ngày 23.2, lễ hội di tích lịch sử quốc gia chùa Hoằng Phúc (xã Mỹ Thủy, H.Lệ Thủy, Quảng Bình) năm 2019 bắt đầu khai hội với lễ lấy nước tại vực An Sinh trên thượng nguồn sông Kiến Giang đưa về chùa bằng thuyền đua truyền thống địa phương (ảnh).