món ăn đường phố
Ăn khuya với món xôi ăn bốc mới ngon

Ăn khuya với món xôi ăn bốc mới ngon

0

"Booc" là tên ở nhà của của anh Phạm Minh Hiển chủ xe xôi. Anh Hiển đặt tên này cho xe xôi cũng vì muốn thực khách thưởng thức cách ăn xôi mới. Chủ xe xôi sẽ đưa cho mỗi khách hàng một cặp bao tay để cầm đùi gà ăn hay bốc xôi chấm vô nước sốt.

4 thập kỷ món chè nóng cô Điệp ở xứ nắng Sài Gòn

4 thập kỷ món chè nóng cô Điệp ở xứ nắng Sài Gòn

1
Chè nóng Võ Văn Tần hay còn gọi là chè nóng cô Điệp đã tồn tại giữa lòng Sài Gòn được trên dưới 4 thập kỷ. Quán nằm kế bên hông chùa Thiên Bản Tự, mở bán từ lúc trời chập choạng tối tới gần nửa đêm. 
360 độ ngon: Bịt mắt ăn món kinh dị cùng Sonny Side - Food blogger hot nhất Việt Nam

360 độ ngon: Bịt mắt ăn món kinh dị cùng Sonny Side - Food blogger hot nhất Việt Nam

0
Sonny Side bắt đầu nổi tiếng trên mạng xã hội ở Việt Nam từ năm 2017 sau những video review các món ăn Việt Nam. Sonny Side và cô bạn Nguyễn Lâm Thảo Tâm đã cùng thử thách ăn một số món ăn Việt Nam được xem là khá "kinh dị" với người nước ngoài. Hãy cùng xem họ vượt qua thử thách này thế nào nhé. 
Bánh xèo vỏ Bình Định 5 ngàn 8 cái

Bánh xèo vỏ Bình Định 5 ngàn 8 cái

0
Bánh xèo vỏ có nguồn gốc ra đời hết sức giản dị như cái tên của nó. Bánh không có nhân mà được làm từ bột gạo đúc chín ăn cùng nước mắm. Gạo được đem đi ngâm rồi xay thành bột, khuôn đặt lên lò than hồng hừng hực, thoa đều một lớp dầu, đợi khuôn dầu nóng lên thì đổ bột vào. Khi bánh chín, mùi của bột gạo thơm lừng nức mũi đến nao lòng.
Ẩm thực vỉa hè ở Bangkok (Thái Lan)  /// Ảnh: Bích Dung

Khoái ẩm thực vỉa hè Bangkok

2
Lần đầu đến xứ sở chùa vàng, tôi thật sự thích nơi đây vì nhiều nguyên nhân, trong đó có yếu tố ăn vặt trên vỉa hè.