sacombank
Trụ sở Sacombank Chi nhánh Lào Cai

Sacombank chính thức góp mặt thị trường Lào Cai

0
Ngày 18.7.2019, Sacombank khai trương hoạt động Chi nhánh Lào Cai tại địa chỉ 497A Hoàng Liên, P.Kim Tân, TP.Lào Cai theo chiến lược mở rộng mạng lưới đến khu vực miền Bắc.
Cùng Sacombank hưởng ứng 'Ngày không tiền mặt'

Cùng Sacombank hưởng ứng 'Ngày không tiền mặt'

0
Ngày không tiền mặt (16.6) ra đời đánh dấu bước ngoặt mới trong lĩnh vực thanh toán tại Việt Nam, mở đường cho cộng đồng tiếp cận với xu hướng thanh toán mới - xu hướng thanh toán không tiền mặt với nhiều tiện ích hấp dẫn.
Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng trên toàn quốc

Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng trên toàn quốc

0
Ngày 5.5, Giải việt dã 'Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng' trên toàn quốc đã chính thức diễn ra tại hai địa điểm đầu tiên: Đồng Tháp và An Giang, mở đầu chuỗi chương trình sẽ triển khai 39 tỉnh thành trên cả nước.
Nhiều ngân hàng không chia cổ tức năm 2018 /// Ngọc Dương

'Cuộc chiến' cổ tức không cân sức

0
Mùa đại hội đồng cổ đông năm nay trở nên “nóng” khi các cổ đông chất vấn việc không chia cổ tức. Dù bức xúc nhưng các cổ đông nhỏ, lẻ chỉ còn cách chấp nhận "không cổ tức" mà thôi
Các cổ đông Sacombank tham dự đại hội đồng cổ đông ngày 26.4 /// T.Xuân

Cổ đông Sacombank bức xúc không chia cổ tức

0
Các cổ đông Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) đã phản ứng khá mạnh tại đại hội đồng cổ đông tổ chức ngày 26.4 khi nhà băng này lại thêm một năm nữa không chia cổ tức.
Lan tỏa yêu thương

Lan tỏa yêu thương

0
"Đôi khi mình rất nhớ và tiếc nuối quãng thời gian bên vợ con, khi được ăn một mâm cơm chung với gia đình"..., lời chia sẻ nghẹn đi bởi nước mắt của một người đàn ông làm lòng chúng tôi chùng lại.
 
Tập thể, cá nhân xuất sắc được vinh danh tại Lễ kỷ niệm một năm hợp tác

Hợp tác giữa Sacombank và Dai ichi Life Việt Nam - một năm nhìn lại

0
Hợp tác phân phối bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) trong 20 năm giữa Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam đã được đưa tin không ngừng tại thời điểm diễn ra sự kiện bởi tính lịch sử về thời hạn hợp tác trên thị trường bancassurance VN.