ác mộng

Tìm thấy 21 kết quả về ác mộng

Sắp xếp theo
 /// Shutterstock

Tại sao chúng ta gặp ác mộng?

0
Bí mật về lý do tại sao chúng ta có những cơn ác mộng cuối cùng có thể đã được tìm thấy bởi các nhà khoa học nghiên cứu bộ não khi ngủ, theo Mail Online.
Đánh tan ‘cơn ác mộng’ sẹo với bí quyết 2-2-1

Đánh tan ‘cơn ác mộng’ sẹo với bí quyết 2-2-1

0
Làn da đẹp không tì vết là ao ước của nhiều chị em phụ nữ. Và sự xuất hiện của của những vết sẹo chắc hẳn sẽ lấy đi không ít sự tự tin của phái đẹp trong cuộc sống.
Ảnh: Shutterstock

Cơn ác mộng mang tên SARS 2.0

0
Thảm họa tương tự SARS đang cận kề, do các nhà khoa học vẫn tiếp tục những cuộc thử nghiệm y khoa có thể khơi mào nguy cơ bùng nổ dịch bệnh mới.
Việc mang thai có thể khiến thai phụ lo lắng và dẫn đến cơn ác mộng khi ngủ - Ảnh: Shutterstock

Những thứ kỳ lạ có thể khiến ta gặp ác mộng

0
(TNO) Ít ai biết rằng uống thuốc, sốt cao, hoặc mang thai… là những nhân tố có thể góp phần vào việc thiết lập những giấc mơ kỳ lạ hay là những cơn ác mộng, theo Medical Daily ngày 8.10.
Đừng để đau nửa đầu thành 'ác mộng'

Đừng để đau nửa đầu thành 'ác mộng'

38
Đau âm ỉ, ngắt quãng đến dồn dập, không thể tập trung làm việc gì ngoài ôm đầu, bóp trán, bứt tóc… đã trở thành nỗi ám ảnh của người bị đau nửa đầu. Không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống, đau nửa đầu còn là mối đe dọa sức khỏe và những tổn thương nghiêm trọng cho não
Để không gặp ác mộng khi ngủ

Để không gặp ác mộng khi ngủ

0
(TNO) Những điều sau đây có thể giúp chúng ta ngủ ngon, có những giấc mơ 'ngọt ngào' hơn thay vì những cơn ác mộng.
Chế ngự ác mộng

Chế ngự ác mộng

0
(TNTT>) Trong cuộc sống, hầu như chúng ta đều đã có lần trải qua cơn ác mộng đến đầm đìa mồ hôi khi tỉnh dậy, tâm trạng đầy hoảng hốt, lo lắng và bứt rứt không yên. Một số người liên tục bị các cơn ác mộng lặp đi lặp lại, gây hao tổn tâm thần, trí lực và sức khỏe nghiêm trọng. Sau đây là một số lý giải về nguyên nhân và hướng dẫn giúp bạn chế ngự các giấc mộng xấu đó.
Vi-rút Ác mộng: Thủ phạm mới gây hội chứng não cấp

Vi-rút Ác mộng: Thủ phạm mới gây hội chứng não cấp

0
Bệnh thường xuất hiện đột ngột  nửa đêm về sáng: trẻ khóc thét, hoảng loạn rồi sau đó xỉu dần, có bé  tử vong chỉ trong vòng  6 - 7 giờ sau khi khởi bệnh. Các nhà khoa học đã tìm ra một loại vi - rút gây bệnh hoàn toàn mới.