vay ngân hàng
Du khách nước ngoài ở homestay của Lương Thị Chanh /// Ảnh: Thiên Hà

Học hết lớp 5, dạy tiếng Anh để cả nhà làm du lịch

2
Lương Thị Chanh, người dân tộc Giáy, năm nay 28 tuổi, chỉ học hết lớp 5 đã vay ngân hàng mở homestay (du lịch ở trong nhà dân địa phương) tại bản Tả Van Giáy, xã Tả Van, H.Sa Pa, Lào Cai. Cô còn dạy tiếng Anh cho cả gia đình để mọi người cùng làm du lịch.
Hương Linh mua được chiếc xe đầu tiên năm cô 22 tuổi /// Nhân vật cung cấp

Giấc mơ xe hơi ngày càng trẻ hóa

1
Mới đây câu chuyện nam sinh viên quê Nghệ An chưa ra trường đã mua được chiếc xe hơi 800 triệu đồng tặng bố đã khiến dư luận xôn xao. Xe hơi đang trở thành một mục tiêu không xa vời của nhiều bạn trẻ.
Nguyễn Thị Ngọc Hà
 /// Ảnh: U.N

Đổi đời nhờ vịt

0
Từ 20 triệu đồng vốn vay ngân hàng ban đầu (năm 2009), đến nay Nguyễn Thị Ngọc Hà (27 tuổi) ngụ ở xã Tam An, H.Long Thành, Đồng Nai, đã có trong tay tiền tỉ từ đàn vịt chạy đồng.
Trường trả lãi suất tiền vay ngân hàng thay cho sinh viên

Trường trả lãi suất tiền vay ngân hàng thay cho sinh viên

0
Ngày 18.9, Trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng chính thức ký cam kết cùng Ngân hàng Chính sách xã hội VN về việc trường sẽ chi trả lãi suất tiền vay ngân hàng thay cho sinh viên trong suốt thời gian học tại trường. 
Cô dâu lừa cưới và một trong các nạn nhân  /// Ảnh: Facebook

Cô gái lừa cưới 4 chồng trong một tháng

0
Vẫn còn lâng lâng hạnh phúc vì cưới được vợ, anh Weechit ở tỉnh Pathum Thani, tiếp giáp thủ đô Bangkok của Thái Lan, bàng hoàng phát hiện cô dâu đã biến mất cùng của hồi môn cùng số tiền anh vay ngân hàng để làm sính lễ.