vay ngân hàng
Nhiều hộ dân cho vay tiền bàng hoàng trước tuyên bố vỡ nợ của bà Đinh Thị Hường /// Minh Hải

Điêu đứng vì vỡ hụi ở Thanh Hóa

0
Nhiều người dân vùng ven biển H.Hậu Lộc (Thanh Hóa) tham gia chơi hụi, thậm chí đem cả “sổ đỏ” thế chấp vay ngân hàng rồi cho chủ hụi vay lại. Khi đến đòi thì chủ hụi tuyên bố vỡ hụi, khiến người dân lao đao!
Hương Linh mua được chiếc xe đầu tiên năm cô 22 tuổi /// Nhân vật cung cấp

Giấc mơ xe hơi ngày càng trẻ hóa

1
Mới đây câu chuyện nam sinh viên quê Nghệ An chưa ra trường đã mua được chiếc xe hơi 800 triệu đồng tặng bố đã khiến dư luận xôn xao. Xe hơi đang trở thành một mục tiêu không xa vời của nhiều bạn trẻ.
Trường trả lãi suất tiền vay ngân hàng thay cho sinh viên

Trường trả lãi suất tiền vay ngân hàng thay cho sinh viên

0
Ngày 18.9, Trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng chính thức ký cam kết cùng Ngân hàng Chính sách xã hội VN về việc trường sẽ chi trả lãi suất tiền vay ngân hàng thay cho sinh viên trong suốt thời gian học tại trường. 
Đi xuất khẩu lao động được vay trên 50 triệu đồng

Đi xuất khẩu lao động được vay trên 50 triệu đồng

0
Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) cho biết, theo Nghị định số 61/2015/NĐ - CP ngày 9.7.2015 của Chính phủ về Chính sách hỗ trợ tạo việc làm và Quỹ quốc gia về việc làm, thời hạn cho vay đối với người lao động (LĐ) đi làm việc ở nước ngoài không vượt quá thời hạn làm việc ở nước ngoài của người LĐ được ghi trong hợp đồng đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.
Công ty Tân Hoàng Thắng dính hàng loạt sai phạm

Công ty Tân Hoàng Thắng dính hàng loạt sai phạm

0
Theo bản kết luận thanh tra toàn diện tại dự án Ruby Land (Q.Tân Phú, TP.HCM) do Sở Xây dựng thực hiện, Công ty Tân Hoàng Thắng, chủ đầu tư dự án này đã dính hàng loạt sai phạm từ xây dựng, chuyển nhượng, quản lý…
Ảnh: Minh họa

Bỗng nhiên cõng nợ ngân hàng

5
Không ít người đứng ra vay tiền giùm bạn bè, người thân hoặc bảo lãnh vay tiền... bỗng nhiên đến một ngày bị ngân hàng ráo riết đòi nợ.
Hưởng lộc từ vay tiêu dùng cuối năm

Hưởng lộc từ vay tiêu dùng cuối năm

0
Tết đến, nhiều gia đình bắt đầu huy động tài chính để xây sửa nhà, mua ô tô, mua sắm các sản phẩm thiết yếu trong gia đình với mong muốn mang đến cái Tết thật sung túc, trọn vẹn cho những người thân yêu.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng