Khẩu súng mà danh họa Vincent van Gogh được cho là dùng để tự sát  /// Reuters

Đấu giá khẩu súng tự sát của Van Gogh

0
Khẩu súng mà danh họa Vincent van Gogh có thể sử dụng để tự sát đã được bán với giá 162.500 euro (4,3 tỉ đồng), cao gần gấp 3 lần so với dự kiến.
Bạo lực tại thị trấn Angra dos Reis, nơi đặt nhà máy điện hạt nhân, đã gia tăng trong thời gian qua

Đoàn xe chở uranium bị tấn công

0
Hôm qua, các tay súng lạ mặt tấn công đoàn xe chở nhiên liệu uranium đến một nhà máy điện hạt nhân ở thị trấn Angra dos Reis (Brazil), cách thành phố Rio de Janeiro khoảng 200 km. 
Thu hồi 59 khẩu súng ở khu vực biên giới Đắk Lắk

Thu hồi 59 khẩu súng ở khu vực biên giới Đắk Lắk

0
Các đơn vị Bộ đội biên phòng tỉnh Đắk Lắk thu hồi 59 khẩu súng các loại, 14 viên đạn K56, 5 nòng súng tự chế bằng kim loại, 3 mã tấu, 2 bình xịt hơi cay ở các xã khu vực biên giới.
Bắt giám đốc công ty bảo vệ nổ súng hỗn chiến giữa đường

Bắt giám đốc công ty bảo vệ nổ súng hỗn chiến giữa đường

0
Liên quan đến vụ hỗn chiến bằng súng, dao rựa xảy ra như phim hành động ở H.Nhơn Trạch (Đồng Nai), nguồn tin của PV Thanh Niên cho biết trong ngày 7.4, Công an H.Nhơn Trạch đã bắt tạm giam 3 tháng đối với ông Trần Huy Thông (48 tuổi, giám đốc) và ông Võ Quốc Tuấn (phó giám đốc) cùng hai nhân viên của chi nhánh Công ty dịch vụ bảo vệ Đông Á (xã Long Thọ, H.Nhơn Trạch) để điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng.
Đời, Ngân cùng tang vật  /// Ảnh: CTV

Bắt cặp đôi tàng trữ hơn 1,3 kg ma túy 'đá'

0
Khoảng 10 giờ ngày 21.12, khi Đời chở Ngân trên đường Huỳnh Tấn Phát (TT.Nhà Bè, H.Nhà Bè), đi giao hàng cho khách, các trinh sát đã dừng xe kiểm tra, thu giữ tang vật 10 bịch ma túy “đá” và 1 bình hơi cay.
Thủy thủ Nga trên tàu Đô đốc Panteleyev trong chuyến thăm Manila /// Reuters

Nga viện trợ Philippines 5.000 khẩu súng

0
Hôm qua, 2 tàu khu trục và một tàu tiếp liệu thuộc Hạm đội Thái Bình Dương Nga cập cảng tại thủ đô Manila của Philippines trong chuyến thăm 6 ngày, theo Reuters.