Các nhà cung cấp gửi đơn tố Nhà hàng Món Huế tại Trụ sở tiếp công dân Trung ương, TP.HCM vào chiều 7.11 /// NCC

Ông chủ chuỗi Nhà hàng Món Huế lập nhà hàng mới?

4
Nhóm các nhà cung cấp hàng cho chuỗi Nhà hàng Món Huế tiếp tục thông tin, ông Huy Nhật - chủ chuỗi Nhà hàng Món Huế đang “âm thầm” mở nhà hàng khác trong bối cảnh nợ các nhà cung cấp hàng trăm tỉ đồng tiền hàng.
Một khách hàng chỉ vào màn hình hiển thị trang web thương mại điện tử Taobao của Alibaba tại tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) /// Reuters

Alibaba kiện người bán hàng trong nỗ lực 'dọn' hàng giả

0
Alibaba vừa kiện hai người bán hàng vì bán đồng hồ Swarovski trên trang Taobao. Đây là hành động pháp lý đầu tiên mà hãng thương mại điện tử thực hiện nhằm chống hàng giả, hàng nhái vốn phổ biến rộng trên các nền tảng của hãng.
Khó có bình đẳng cho người mua

Khó có bình đẳng cho người mua

1
Là đối tác trong mối quan hệ mua - bán nhưng ở rất nhiều lĩnh vực, nhà cung cấp lại 'nắm đằng chuôi' và người mua phải chấp nhận thiệt thòi.
Đề xuất tăng giá cước truyền hình trả tiền

Đề xuất tăng giá cước truyền hình trả tiền

10

(TNO) Hiệp hội Truyền hình trả tiền Việt Nam (VNPayTV) vừa trình lên Bộ Thông tin và Truyền thông đề án quản lý giá sàn dịch vụ truyền hình trả tiền, cao hơn so với nhiều gói cước các nhà đài đang cung cấp.

Việt Nam không có nhà cung cấp?

Việt Nam không có nhà cung cấp?

0
Câu hỏi có thể làm đau lòng nhiều người nhưng thực tế doanh nghiệp trong nước hầu như không có phần khi các tập đoàn kinh tế thế giới hằng năm xuất khẩu vài chục tỉ USD từ Việt Nam.
Đặc biệt trên báo in ngày 14.2.2014

Đặc biệt trên báo in ngày 14.2.2014

0
Việt Nam không có nhà cung cấp?; Cảnh sát khu vực kể chuyện – Phá “án vặt” không dễ; Trung Quốc tố Mỹ chế vũ khí sinh học; Thế giới yêu đương ở Trung Đông – Thân phận đàn bà … là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 14.02.2014.
Hiện tượng "lạ": Siêu thị... hết hàng

Hiện tượng "lạ": Siêu thị... hết hàng

0
(TNO) Ngày 8.5, Thanh Niên Online nhận được thông tin từ nhiều người tiêu dùng phản ánh về hiện tượng một số siêu thị ở TP.HCM... hết hàng.
Nhà mạng “chèn” nhau, khách hàng thiệt

Nhà mạng “chèn” nhau, khách hàng thiệt

0
Hoạt động của một loạt các doanh nghiệp trong lĩnh vực viễn thông, internet, ngân hàng, tài chính... đã bị ảnh hưởng vì chuyện trục trặc kết nối giữa các nhà cung cấp dịch vụ internet.