Nông trại của Tạ Văn Hạnh đang cho doanh thu mỗi năm hàng trăm triệu đồng	 /// Ảnh: P.Hậu

Biến đồi hoang thành nông trại trù phú

0
Sau nhiều năm cần mẫn, Tạ Quang Hạnh (28 tuổi, ở xã Chiềng Sơn, H.Mộc Châu, Sơn La) đã cải tạo thành công khu đồi hoang trở thành nông trại chăn nuôi và trồng cây ăn quả, doanh thu mỗi năm khoảng 300 triệu đồng.
Nông trại nấm bào ngư giúp tạo thu nhập 250 - 300 triệu đồng/năm /// Ảnh: Mạnh Cường

Làm giàu từ nấm bào ngư

4
Học quản trị kinh doanh nhưng Hồ Đức Thiện (27 tuổi, ở P.Điện Nam Bắc, TX.Điện Bàn, Quảng Nam) đã rẽ hướng khác để làm giàu: mở nông trại nấm bào ngư.
Bé học làm nông dân ở nông trại bí mật

Bé học làm nông dân ở nông trại bí mật

0
Những ngày cuối tuần, các gia đình lại dẫn con cái của mình đến nông trại để được trải nghiệm các công việc nhà nông như: trồng rau, thu lượm trứng, hái rau, bắt cá, cho thỏ, đổ bánh xèo...
Lao động trên đồng ruộng là một trải nghiệm thú vị với trẻ em thành phố - Ảnh: Hải Bình

Nở rộ tour đi nông trại mua rau sạch

0
Trước thực trạng rau không rõ nguồn gốc gắn mác rau sạch tràn lan trên thị trường, nhiều nông trại đã mở cửa cho khách hàng đến tham quan kiểm định chất lượng sản phẩm và trải nghiệm thú vị ngay trên đồng ruộng.
Cuốc, xẻng, âm nhạc và chính trị

Cuốc, xẻng, âm nhạc và chính trị

0
(TNO) Làm đồng - đó chưa bao giờ là thứ dám mon men ở hạng mục sành điệu. Gắn với chính trị lại càng chán. Nhưng bài hát về làm đồng và chính trị do một nhóm nữ sinh viên xinh xắn trình diễn đang thực sự gây sốt trên mạng.
Anh ghi nhận một đợt bùng phát cúm gia cầm

Anh ghi nhận một đợt bùng phát cúm gia cầm

0
(TNO) Anh ghi nhận đợt bùng phát cúm gia cầm tại một nông trại nuôi vịt ở miền bắc nước này, nhưng cho biết nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng “rất thấp”.
/form>