Cha mẹ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra không khí đầm ấm và sự ngưỡng mộ lẫn nhau giữa các anh chị em /// Shutterstock

Bí quyết giúp các con tránh xung khắc

0
Cãi vã, tranh giành đồ chơi, tỵ nạnh nhau, thậm chí lao vào đánh nhau giữa những đứa trẻ trong một gia đình là chuyện xảy ra như cơm bữa, và cha mẹ phải trở thành những quan tòa bất đắc dĩ.
 
Singapore /// Reuters

Singapore - điểm đến tốt nhất cho người nước ngoài

0
Lần thứ hai liên tiếp, Singapore trở thành điểm đến tốt nhất cho người nước ngoài. Trong khi đó, Thụy Điển là nơi ổn nhất để nuôi dạy con cái còn Thụy Sĩ là quốc gia trả lương hậu hĩnh số một.
Gia đình Hà Châu với những hoạt động du lịch, sinh hoạt... kết hợp giữa phương pháp giáo dục nước ngoài và VN - Ảnh: Louis wu

Nuôi con thời hội nhập

0
Ngày càng nhiều ông bố, bà mẹ trẻ tìm hiểu và áp dụng những phương pháp chăm sóc, nuôi dạy con cái từ nước ngoài kết hợp với kinh nghiệm truyền thống hiệu quả và linh hoạt.
Bất đồng quyết định sinh con

Bất đồng quyết định sinh con

0
(TNTS) Quyết định có con là một quyết định lớn. Thế nhưng, sẽ phải làm thế nào khi người bạn đời lại chưa sẵn sàng để gia đình nhỏ của mình đón nhận thêm một thành viên mới?
Phải biết bảo vệ con

Phải biết bảo vệ con

6
Có con không phải chỉ nuôi dạy con cho tốt mà cha mẹ phải biết lường trước mọi nguy cơ để bảo vệ con, vì trẻ em không tự biết bảo vệ mình.
Cha mẹ chúng ta mong gì?

Cha mẹ chúng ta mong gì?

0
Không ai có thể ngăn cản được bước chân của thời gian, và khi tuổi già ập đến, điều mà các bậc phụ huynh luôn mong mỏi nhiều nhất đó chính là nhận được sự quan tâm của con cái.
Special Olympics: Cùng mẹ cho em cuộc đời mới

Special Olympics: Cùng mẹ cho em cuộc đời mới

0
Chính sự kiên trì và tận tụy của mẹ mỗi ngày đã trát thêm từng mảnh đá nhỏ để mở đường cho con - đứa trẻ gần như “không biết gì” - trở nên phi thường.