Son Nguyen, đồng sáng lập chuỗi cửa hàng đồ uống 7 Leaves tại Garden Grove /// chụp màn hình The LA Times

'Starbucks gốc Việt' trên đất Mỹ

1
Mong muốn làm rạng danh gia đình đã thôi thúc 4 anh em Việt kiều chấp nhận từ bỏ những công việc ổn định để xây dựng chuỗi cửa hàng đồ uống nức tiếng tại California, Mỹ.
 /// Shutterstock

Đừng thất vọng với Starbucks Việt Nam

5
Hình ảnh các ngôi sao nổi tiếng thế giới cầm trên tay chiếc ly đựng đồ uống mang thương hiệu Starbucks không xa lạ gì với các tín đồ của hãng cà phê này, kể cả ở Việt Nam.
Xếp hàng dài mua cà phê Starbucks ở Seattle /// M.K

Uống Starbucks ở Seattle, nhớ 'vua' cà phê Việt

6
Không phải là tín đồ của Starbucks nhưng trong kế hoạch tới Seattle (Mỹ) của tôi, điểm phải ghé là quán Starbucks đầu tiên của đế chế cà phê lớn nhất thế giới. 
Nếu camera ghi lại được cảnh trộm, cướp… nên cung cấp cho công an ngay để điều tra truy bắt thủ phạm /// Ảnh: Ngọc Dương

Khi nào người dân phải cung cấp hình ảnh từ camera?

11
Câu chuyện về một khách hàng 'bất thành' trong việc yêu cầu được trực tiếp cung cấp dữ liệu camera về vụ mất trộm tài sản tại tiệm cà phê của Starbucks VN, đã gây 'bão' trên mạng xã hội vừa qua.
Starbucks sẽ không còn ống hút nhựa

Starbucks sẽ không còn ống hút nhựa

0
Ngày 9.7, Starbucks cho biết đến năm 2020 sẽ hoàn toàn ngưng sử dụng ống hút nhựa tại tất cả các chi nhánh, đánh dấu chiến thắng đáng kể của các nhà hoạt động vì môi trường trong chiến dịch thuyết phục các nhà hàng không sử dụng các vật dụng làm từ nhựa.
Starbucks chịu mất 12 triệu USD để đào tạo nhân viên

Starbucks chịu mất 12 triệu USD để đào tạo nhân viên

0
Chuỗi cửa hàng cà phê Starbucks thông báo sẽ đóng cửa hơn 8.000 quán cà phê trên toàn nước Mỹ trong ngày 29.5 để tiến hành đợt huấn luyện chưa từng có dành cho nhân viên về chống phân biệt chủng tộc.
Trà Cascara làm từ vỏ quả cà phê của tỉnh Lâm Đồng 
      /// Ảnh: Icup cung cấp

Chuyện khó tin: Lớp vỏ giá cao hơn nhân cà phê

0
Mấy ngày qua câu chuyện ông trùm ngành cà phê thế giới - Starbucks cho ra mắt sản phẩm siro Cascara làm từ vỏ quả cà phê, có giá bán gấp 5 lần các sản phẩm tương tự làm từ hạt cà phê, khiến nhiều người bất ngờ.