ảnh khỏa thân
“Đế chế” Playboy đã dần đi vào dĩ vãng - Ảnh: Reuters

Rao bán tạp chí Playboy

0
Công ty chủ quản của tạp chí Playboy - Playboy Enterprises đang tìm kiếm người mua lại ấn phẩm về phong cách sống dành cho đàn ông này, Reuters đưa tin.
Loạt ảnh khỏa thân táo bạo của Madonna năm 20 tuổi - Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Lộ ảnh khỏa thân của Madonna vào năm 20 tuổi

0
Mới đây, loạt ảnh khỏa thân táo bạo của Madonna ở tuổi đôi mươi bất ngờ bị rò rỉ. Được biết, 36 năm về trước, Madonna từng là một người mẫu ảnh khỏa thân trước khi trở thành một ca sĩ nổi tiếng, theo Daily Mail.
Cameron Diaz nóng bỏng khi để ngực trần - Ảnh: Chụp màn hình Mirror

Ảnh khỏa thân thời trẻ của Cameron Diaz gây sốt

0
Mới đây, bộ ảnh ngực trần quyến rũ của 'thiên thần Charlie' Cameron Diaz được thực hiện bởi tạp chí Loaded vào năm 1999, được một số trang web đăng tải gây sốt cộng đồng mạng, tờ Mirror đưa tin.
Chồng đăng ảnh khỏa thân vợ lên Facebook

Chồng đăng ảnh khỏa thân vợ lên Facebook

0

(TNO) Phát hiện vợ mình có mối quan hệ với người khác, một ông chồng ở Anh đã trả đũa bằng cách đăng ảnh khỏa thân của vợ lên Facebook. Ông này còn hăm dọa sẽ gửi các bức ảnh nhạy cảm đến nơi làm việc của bà.

Kim Kardashian tung ảnh nóng bỏng giữa sa mạc

Kim Kardashian tung ảnh nóng bỏng giữa sa mạc

1
(TNO) Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian hẳn là một trong những phụ nữ thích chụp ảnh khỏa thân nhất thế giới khi mới đây cô lại cho ra mắt bộ ảnh nóng bỏng giữa sa mạc.
Instagram cập nhật điều khoản mới về ảnh khỏa thân

Instagram cập nhật điều khoản mới về ảnh khỏa thân

0
(TNO) Trong lần cập nhật mới nhất, Instagram chẳng còn nói không một cách hoàn toàn với chuyện ảnh khỏa thân, có nghĩa là hở chút đỉnh vẫn được, và tốt nhất là chụp ở một khoảng cách nhất định.
Taylor Swift bị dọa tung ảnh nóng

Taylor Swift bị dọa tung ảnh nóng

0
Ngôi sao ca nhạc Mỹ Taylor Swift vừa cho biết tài khoản của cô trên các trang mạng xã hội như Twitter, Instagram đã bị tin tặc đột nhập.