chuyển giá
Socola tốt cho sức khỏe là nhờ chất flavanol tự nhiên có trong hạt cacao chín /// Shutterstock

Chuyên gia chỉ cách chọn sô cô la ngon, tốt cho sức khỏe

0

Sô cô la được chứng minh có thể làm giảm tình trạng viêm nhiễm, giúp tim khỏe mạnh, thậm chí là cải thiện trí nhớ và tâm trạng. Thế nhưng, không phải mọi loại sô cô la đều mang lại những lợi ích này.

MC trí tuệ nhân tạo của Trung Quốc /// Ảnh chụp màn hình

Người dẫn chương trình AI của Trung Quốc là giả?

1
Tuần qua, người dẫn chương trình trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên trên thế giới đến từ Trung Quốc khiến cộng đồng công nghệ xôn xao. MC này là bản robot của người dẫn chương trình thuộc Tân Hoa xã.
Chờ đến bao giờ?

Chờ đến bao giờ?

0
Nhiều quy định không phù hợp, gây khó khăn cho doanh nghiệp, ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường và nền kinh tế nhưng đề xuất, kiến nghị đến cơ quan có thẩm quyền thì lý do này lý do kia đều phải... chờ.
Giòn ngon gỏi su hào trộn gân bò

Giòn ngon gỏi su hào trộn gân bò

0
Gân bò chua ngọt đang là món ăn được nhiều bạn trẻ tìm thưởng thức. Mới đây, bếp trưởng Nguyễn Đức Văn Vũ của nhà hàng Dì Mai hướng dẫn món ăn biến tấu từ gân bò là gỏi su hào trộn gân bò. Su hào non bào mỏng, trộn với gân bò sừng sựt chua ngọt, món ăn chơi dễ làm, chống ngán cho những ngày quá nhiều thịt cá, cần tìm món ăn mới. Đổi vị cho bữa cơm gia đình thêm phong phú.
 
Bloomberg mô tả chip gián điệp Trung Quốc nhỏ như đầu bút chì /// Ảnh: Bloomberg

'Trung Quốc không đủ chuyên môn làm chip gián điệp'

4
Một số chuyên gia công nghệ Trung Quốc bày tỏ nghi ngờ về độ xác thực của tin chip gián điệp siêu nhỏ mà Bloomberg đăng hồi tuần trước, cho rằng nước này không đủ chuyên môn để làm thế.
Ông Bùi Trường Giang, Phó trưởng ban Tuyên giáo T.Ư, thông tin về nội dung Hội nghị T.Ư 8
 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Hội nghị Trung ương 8 sẽ bàn nhiều nội dung quan trọng

0
Ngoài công tác nhân sự, xem xét báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách năm 2018, kế hoạch phát triển kinh tế, dự toán ngân sách năm 2019, Hội nghị Ban Chấp hành T.Ư 8khóa XII sẽ thảo luận nhiều nội dung quan trọng khác.
.