Festival
Festival Đờn ca tài tử quốc gia lần 2

Festival Đờn ca tài tử quốc gia lần 2

0
Sau Festival Đờn ca tài tử quốc gia lần 1 tại Bạc Liêu (2014), năm nay, tỉnh Bình Dương đăng cai tổ chức festival lần 2 với mục tiêu “Tiếp lửa và tôn vinh di sản văn hóa của miền đất phương Nam”.
Ảnh: CTV

Festival thời trang trên phố đi bộ Nguyễn Huệ

0
Chương trình sẽ bắt đầu bằng show The Summer Party vào ngày 12.5 tại Saigon House (57 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM) với bộ sưu tập mở màn mang tên Tonkin của nhà thiết kế Kelly Bùi.
Tơ lụa Hội An - Ảnh: Tư liệu

Festival Văn hóa tơ lụa VN - châu Á

0
Với chủ đề Đưa tơ lụa trở lại đời sống hiện đại, Festival Văn hóa tơ lụa VN - châu Á 2016 sẽ diễn ra vào các ngày 28 và 29.3 tại Hội An với sự tham gia của 7 làng dệt tiêu biểu của VN và các nước sản xuất lụa nổi tiếng trong khu vực như Ấn Độ, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Lào.
Vườn hoa TP.Đà Lạt luôn chật ních du khách

Festival hoa Đà Lạt níu chân du khách

0
Ngày 29.12, Ban tổ chức Festival hoa Đà Lạt 2015 đã tổ chức khai mạc hầu hết các không gian hoa xung quanh hồ Xuân Hương; trưng bày triển lãm hoa, cây cảnh tại Vườn hoa TP.Đà Lạt…
Festival âm nhạc Anh 'đẻ' ra hàng tỉ USD

Festival âm nhạc Anh 'đẻ' ra hàng tỉ USD

0
Theo một thống kê của Tổ chức UK Music được BBC đăng tải, chỉ riêng năm 2014 đã có 9,5 triệu du khách nước ngoài đến Anh để tham gia các festival âm nhạc và và đóng góp 3,1 tỉ bảng vào nền kinh tế Anh (gần 4,7 tỉ USD) qua các hoạt động chi tiêu trực tiếp và gián tiếp, đồng thời giúp duy trì 40.000 việc làm toàn thời gian.
Tinh hoa nghề Việt tại Festival Nghề truyền thống Huế

Tinh hoa nghề Việt tại Festival Nghề truyền thống Huế

0
Ban tổ chức Festival chuyên đề Huế vừa tổ chức lễ ký kết hợp đồng tài trợ Festival Nghề truyền thống Huế 2015 với các đơn vị tài trợ với tổng số tiền 2,6 tỉ đồng cùng một số đơn vị tài trợ lưu trú và quảng bá.
 
39 sản phẩm, công trình sáng tạo tham gia Festival Sáng tạo trẻ

39 sản phẩm, công trình sáng tạo tham gia Festival Sáng tạo trẻ

0
Ngày 21.10, hội đồng bình chọn giải thưởng Sáng tạo trẻ năm 2014 đã lựa chọn 39 sản phẩm, đề tài và công trình sáng tạo tiêu biểu từ 139 hồ sơ đề cử ở 41 tỉnh, thành phố tham dự Festival Sáng tạo trẻ toàn quốc lần thứ 7 do T.Ư Đoàn tổ chức.
Khi gió mùa đã nổi

Khi gió mùa đã nổi

0
Sau thành công của lễ hội âm nhạc Gió mùa - Monsoon Festival Music đầu tháng 10 vừa qua tại Hoàng thành Thăng Long, cơ hội để Hà Nội có tên trên bản đồ các thành phố tổ chức lễ hội âm nhạc quốc tế thường niên đang mở ra.
Sổ tay: Vắng anh công nhân

Sổ tay: Vắng anh công nhân

0
112 tác phẩm được chọn ra từ hơn 700 tác phẩm của các tác giả trẻ toàn quốc tham gia Festival Mỹ thuật trẻ 2014 đang được trưng bày tại Hà Nội đến hết ngày 5.9. Đáng chú ý, đề tài công nông binh đã không xuất hiện trong festival năm nay.
Festival âm nhạc mùa hè tại TP.HCM

Festival âm nhạc mùa hè tại TP.HCM

0
Saigon Chamber Music là Festival âm nhạc mùa hè hằng năm dành cho các nghệ sĩ trẻ và sinh viên âm nhạc, được thực hiện dưới sự chủ trì về chuyên môn nghệ thuật của 3 nghệ sĩ danh tiếng: Nguyễn Bích Trà - piano, Zoë Martlew - nghệ sĩ cello Vương quốc Anh và Atle Sponberg, nghệ sĩ violon Na Uy.
Rối nước Rồng Vàng biểu diễn ở Nhật

Rối nước Rồng Vàng biểu diễn ở Nhật

0
Đây là lần thứ 3 Nhật Bản mời Nhà hát Rối nước Rồng Vàng (TP.HCM) tham dự Festival Sân khấu thiếu nhi quốc tế với khoảng 26 quốc gia tham dự. Hai lần trước, festival được tổ chức vào năm 2009, 2012 tại thủ đô Tokyo và tỉnh Okinawa, lần này từ 21.7 đến 5.8 tại TP.Naha (cũng thuộcOkinawa).
Festival Thuận An biển gọi

Festival Thuận An biển gọi

0
Tối 10.5, tại bãi biển Thuận An (H.Phú Vang, Thừa Thiên-Huế) đã khai mạc Festival Thuận An biển gọi với chủ đề Về với biển quê hương, mở đầu cho mùa du lịch biển năm 2014 tại Thừa Thiên-Huế.