hành động đẹp
Khen thưởng thợ đá đục mảng bê tông trên mặt đường

Khen thưởng thợ đá đục mảng bê tông trên mặt đường

0
Sáng 19.6.2019, Sở Giao thông Vận tải TP.Đà Nẵng biểu dương, khen thưởng thợ đá Mai Xuân Hùng (38 tuổi, ở tổ 7 Thị trấn Hà Lam, H.Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) về hành động đẹp là đã đục mảng bê tông trên đường để tránh gây tai nạn cho người tham gia giao thông.
Thủ môn hành động cao thượng với CĐV của đối thủ

Thủ môn hành động cao thượng với CĐV của đối thủ

0

Thủ môn của Penarol – Kevin Dawson đã nán lại sân để thể thực hiện nghĩa cử cao đẹp. Anh mời Lucas, một CĐV của CLB đối thủ Plaza xuống sân để sút penalty, và anh sẽ là người đứng trong khung thành. Bởi lẽ, giúp đội bóng mình hâm mộ đánh bại thủ môn của đội bạn là điều CĐV mắc hội chứng Down - Lucas luôn mong ước.  

Nhờ "Hát rong từ thiện Sài Gòn", bé Nguyễn Tiến Đạt đã vượt qua căn bệnh tim bẩm sinh /// NVCC

Bé trai bệnh tim bẩm sinh được cứu sống nhờ gánh hát rong

0
Mắc bệnh tim bẩm sinh, bé trai chưa đầy một tuổi lâm vào nguy kịch phải lên bàn mổ. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, chi phí phẫu thuật quá cao, may thay cậu bé đã vượt qua nhờ lời ca tiếng hát của những 'kẻ hát rong'.
Hành động đẹp của cô học sinh nghèo vùng biển

Hành động đẹp của cô học sinh nghèo vùng biển

0
Ngày 25.12, ông Phạm Văn Ngào, Hiệu trưởng Trường THCS Tân Hưng (xã Tân Hưng, H.Ba Tri, Bến Tre), cho biết ban giám hiệu nhà trường sẽ tuyên dương học sinh Trần Thị Ý Nhi (ảnh) trước toàn trường về hành động nhặt được của rơi trả người mất.
 /// NGUYỄN TÚ

Anh xe ôm và hành động đẹp

0
Ngày 1.11, Bến xe Trung tâm TP.Đà Nẵng (P.Hòa An, Q.Cẩm Lệ) biểu dương anh Nguyễn Quang Dũng (ảnh, 47 tuổi, ngụ tổ 47, P.Hòa Khê, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) do có hành động đẹp.
Neymar lại có hành động đẹp với CĐV

Neymar lại có hành động đẹp với CĐV

0
Thêm một lần nữa, Neymar có hành động đẹp với cổ động viên nhí của mình, lần này là trong trận đấu tại vòng 6 Ligue 1 giữa CLB Rennes và Paris Saint-Germain.