Cậu bé Elijah Preccieley tham dự các khóa học cấp đại học lúc 8 tuổi /// Chụp từ clip

11 tuổi được cấp học bổng đại học Mỹ

0
Cậu bé Elijah Preccieley, 11 tuổi, vừa được cấp học bổng toàn phần, chính thức trở thành sinh viên năm nhất theo học ngành vật lý và kỹ thuật cơ khí của Trường đại hoc Southern, bang Louisiana của Mỹ.
Nam sinh Richard Jenkins đã trúng tuyển vào Đại học Harvard và nhận được học bổng toàn phần  /// Ảnh chụp màn hình CNBC News

Nam sinh vô gia cư nhận học bổng toàn phần của Harvard

0

Thời trung học của nam sinh Richard Jenkins là chuỗi ngày đầy cơ cực, sống như kẻ bụi đời và ngủ trong những căn phòng tạm bợ cho người vô gia cư. Vượt qua tất cả, Jenkins đã tạo được điều kỳ diệu khi trúng tuyển vào Harvard.

Đại diện Báo Thanh Niên đã trao học bổng cho em Nguyễn Đức Quang Nhật /// Ảnh: Lê Toàn

Duy Lợi hỗ trợ học bổng toàn phần cho sinh viên

0
Sáng 12.4, tại TP.Huế (Thừa Thiên-Huế), đại diện Báo Thanh Niên đã trao học bổng cho em Nguyễn Đức Quang Nhật (quê ở TT.Gio Linh, H.Gio Linh, Quảng Trị), hiện là sinh viên năm thứ 3 Trường ĐH Y Dược Huế
 Tân sinh viên NUS

Học bổng và 29 ngành cử nhân NUS

0
Tại TP.HCM, ông Gan Eng Khoon, Phó giám đốc Ban Tuyển sinh Đại học Quốc gia Singapore (NUS) sẽ có hai buổi giải đáp thắc mắc tuyển sinh Học bổng và Cử nhân NUS.
Nhật Bản cấp 60 suất học bổng thạc sĩ

Nhật Bản cấp 60 suất học bổng thạc sĩ

0
Ngày 28.7, Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) ra thông báo chương trình học bổng 'Phát triển nguồn nhân lực cho Việt Nam (JDS)' năm 2017 chính thức khởi động.
Nữ sinh lấy bằng thạc sĩ ở tuổi 17

Nữ sinh lấy bằng thạc sĩ ở tuổi 17

3

Stephanie Mui, 17 tuổi, vừa nhận được bằng thạc sĩ toán học vào ngày 20.5. Vào mùa thu năm nay, cô gái trẻ sẽ học tiếp tiến sĩ sau khi được Đại học New York (Mỹ) cấp học bổng toàn phần, theo Fox 5.