ngũ cốc
 /// Ảnh: Shutterstock

Chế độ ăn giảm viêm khớp

0
Ăn uống rau củ quả có thể giúp làm dịu cơn đau do viêm khớp dạng thấp gây ra, theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san Frontiers in Nutrition
 /// ShutterStock

Bổ sung chất xơ giảm nguy cơ ghép tim

0
Theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san Journal of ESC Heart Failure, những bệnh nhân suy tim nạp nhiều chất xơ thường có vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh hơn, góp phần giảm nguy cơ tử vong hoặc cần ghép tim. 
Nấu một số thực phẩm ở nhiệt độ cao, như nướng, chiên, xào, có thể tạo ra các hợp chất có hại làm tăng nguy cơ ung thư /// Ảnh: Shutterstock

Những thực phẩm làm tăng nguy cơ ung thư

0
Có những loại thực phẩm làm gia tăng nguy cơ ung thư. Ngược lại, có những loại thực phẩm có thể giúp phòng ngừa ung thư. Vậy, ăn như thế nào để tránh ung thư?
Cà ri, ớt, tiêu và loại gia vị cay khác có thể kéo dài triệu chứng của bệnh vẩy nến /// Ảnh minh họa: ShutterStock

5 loại thực phẩm khiến bệnh vẩy nến thêm nặng

0

Vẩy nến là loại bệnh ngoài da khá phổ biến. Một số loại thực phẩm khi ăn vào có thể khiến bệnh thêm nặng. Thế nhưng, không phải người bị vẩy nến nào cũng biết để phòng tránh.

 /// ShutterStock

5 cách đơn giản để tăng hấp thu chất xơ

0
Phần lớn chúng ta không chú ý đến hàm lượng chất xơ trong chế độ ăn nhưng chất xơ rất cần thiết. Sau đây là những cách tăng cường chất xơ vào chế độ ăn một cách đơn giản và nhanh chóng.
 /// Shutterstock

Bớt lo âu nhờ chất xơ

0
Ăn các loại thực phẩm giàu chất xơ có thể làm giảm tác động của căng thẳng đối với ruột và hành vi của chúng ta, theo nghiên cứu mới được công bố trên chuyên san The Journal of Physiology.
 /// Shutterstock

Ăn uống bảo vệ thính lực

0
Tin vui cho những phụ nữ gặp rắc rối về thính lực. Một nghiên cứu mới được công bố trên chuyên san Nutrition cho thấy chế độ ăn uống lành mạnh giảm nguy cơ mất thính giác ở các chị em.
Nên ăn những thực phẩm lành mạnh /// Shutterstock

Nguy cơ tái phát ung thư do ăn uống

0
Các bệnh nhân nạp nhiều carbohydrate và đường - ở dạng sucrose, fructose, lactose và maltose - ở thời điểm trước khi điều trị ung thư có nguy cơ tử vong cao hơn.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng