nhân viên văn phòng
Làm sao để  trở thành nhân viên được quý mến tại văn phòng là vấn đề  nhiều người trẻ quan tâm  /// Quân Trần

Bí quyết trở thành đồng nghiệp được yêu thích

0
“Nhập gia tùy tục”, chủ động tìm hiểu các nguyên tắc ở văn phòng, không đem chuyện buồn bực từ nhà đến nơi làm việc, chủ động giúp đỡ mọi người…. những quy tắc đơn giản để trở thành đồng nghiệp được yêu thích nơi công sở.
 
Chia sẻ về kỹ thuật vẽ màu nước	 /// Ảnh: Minh Anh

Giảm stress nhờ... đi học

1
Căng thẳng trong công việc, nhiều nhân viên văn phòng rủ nhau đi học vẽ, học làm đồ gốm, học đan túi xách, học làm bánh… Những lớp học tưởng chỉ có trẻ con nay trở thành điểm hẹn mới cho giới văn phòng.
Ngoài trang điểm, thì làm đẹp từ bên trong, ăn uống điều độ, tập thể dục hằng ngày để có sức khỏe tốt vẫn là quan trọng nhất /// Shutterstock

Makeup sao cho phù hợp?

0
Makeup - trang điểm đã trở thành một thuật ngữ quá quen thuộc ngày nay khi không chỉ có phái đẹp mà cả nam giới đôi khi cũng cần đến nó, để phù hợp với công việc. Nhưng makeup như thế nào là phù hợp?
Ảnh: Shutterstock

Đa đoan trai công sở gái văn phòng

0
Trong bất cứ ngành nghề nào, chốn công sở văn phòng luôn là một thế giới thu nhỏ, chiếm gần nửa phần đời để gắn bó mỗi ngày với cuộc sống đa sắc màu như chiếc kính vạn hoa.
Đối phó với đau lưng tái phát

Đối phó với đau lưng tái phát

0
(TNO) Bạn không nên xem thường chứng đau lưng một khi nó thường xuyên tái phát. Nếu không được điều trị kịp thời, nó có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn.
Dễ chết sớm vì ngồi quá nhiều

Dễ chết sớm vì ngồi quá nhiều

0
(TNO) Ngồi quá lâu được chứng minh có thể làm tăng nguy cơ tử vong do mắc các bệnh tiểu đường loại 2, bệnh tim, ung thư.
Tăng cường sức khỏe cho dân văn phòng

Tăng cường sức khỏe cho dân văn phòng

0
(TNO) Thói quen tốt chính là gốc rễ giúp cân bằng sức khỏe và công việc ở cấp độ tối ưu. Để luôn cảm thấy tràn trề năng lượng trong lúc làm việc, hãy áp dụng một số lời khuyên sau.