quy định mới
Thông tư 01/2018/TT-BYT có hiệu lực từ ngày 1.6.2018 /// Liên Châu

Quy định mới về ghi nhãn thuốc

0
Từ ngày 1.6 tới quy định mới ghi nhãn thuốc, nguyên liệu làm thuốc và tờ hướng dẫn sử dụng thuốc chính thức được thực hiện, sẽ giúp kiểm soát sử dụng thuốc hiệu quả hơn.
Nhiều quy định mới về liên thông

Nhiều quy định mới về liên thông

0
Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định ban hành quy định về liên thông giữa trình độ trung cấp, cao đẳng với trình độ ĐH với nhiều điểm mới so với trước đây.
Trường quy định học sinh chắp tay sau lưng khi đi

Trường quy định học sinh chắp tay sau lưng khi đi

0

Ngôi trường ra quy định này cho biết đây là cách giúp học sinh ‘bình tĩnh’ và tạo ‘sự an toàn’ cho các em. Tuy nhiên, phụ huynh đã phản ứng mạnh và cho rằng nếu trẻ bị ngã trong tư thế chắp tay thì rất nguy hiểm.

Ảnh minh họa

Quy định mới về bồi thường tái định cư tại Hà Nội

0
UBND TP.Hà Nội vừa ban hành quy định các nội dung về bồi thường, hỗ trợ và tái định cư (TĐC) khi nhà nước thu hồi đất trên địa bàn, có hiệu lực từ ngày 8.4 tới, thay thế các quyết định trước đó về lĩnh vực này.
Những chính sách mới đáng chú ý trong tháng 12

Những chính sách mới đáng chú ý trong tháng 12

0
Cổng thông tin điện tử của chính phủ ngày 30.11 công bố các chính sách mới có hiệu lực từ tháng 12, đáng chú ý là quy định mới về thu học phí, góp vốn vào bất động sản; mua nhà ở xã hội...
Nhiều quy định mới sẽ có hiệu lực trong tháng 11 này, bao gồm quy định hỗ trợ cho vay 70% giá trị nâng cấp để người dân gia cố tàu bọc vỏ thép - Ảnh minh họa: Nguyễn Tú

Các chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11.2015

0

(TNO) Cổng thông tin điện tử của chính phủ vừa công bố một loạt các chính sách mới có hiệu lực từ tháng 11.2015, nổi bật như quy định về thị thực cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài, nhiều chính sách cho lao động nữ, ngư dân…

Các chính sách quan trọng có hiệu lực từ tháng 10

Các chính sách quan trọng có hiệu lực từ tháng 10

0
(TNO) Báo tin về vi phạm hành chính được thưởng đến 10% giá trị tang vật; các mạng xã hội, trang thông tin phải đăng ký cấp phép hoạt động… là những chính sách, quy định mới có hiệu lực từ tháng 10 này.
Quy định mới về phỏng vấn kết hôn

Quy định mới về phỏng vấn kết hôn

0
Nghe nói có quy định mới về kết hôn có yếu tố nước ngoài. Tôi muốn biết thủ tục phỏng vấn khi đăng ký kết hôn có gì mới không? Nếu phỏng vấn lần đầu bị “rớt” thì có được phỏng vấn lại không (N.T.P., Q.7, TP.HCM)

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng