sống xanh
‘Sống xanh’ hay ‘sống hiện đại’ không còn là lựa chọn

Sống xanh’ hay ‘sống hiện đại’ không còn là lựa chọn

0
Nhịp sống gấp gáp và sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ khiến con người dần rời xa thiên nhiên và đôi khi phải đánh đổi môi trường xanh - sạch lấy một không gian sống tiện nghi, hiện đại nhưng đầy khói bụi.
Ngày hội vì môi trường

Ngày hội vì môi trường

0
Sáng 20.7, tại TX. Bình Long (Bình Phước), 40 ĐVTN đã tham gia ngày hội Thanh niên với môi trường và Sống xanh hè năm 2013.
Phong cách “sống xanh” của quý ông hiện đại

Phong cách “sống xanh” của quý ông hiện đại

0
Thời gian gần đây, “sống xanh” đang là một xu hướng mà các quý ông thành đạt rất yêu thích. Họ thường đùa nhau: “Giờ ai mà khoe nhà lầu xe hơi nữa, phải khoe mỗi ngày đạp xe được bao nhiêu kilomet, mỗi tháng ăn chay mấy ngày,… thì mới hợp mốt. Sống vậy mới là sống chứ!”
Tổ chức “Ngày hè sống xanh lần thứ 3”

Tổ chức “Ngày hè sống xanh lần thứ 3”

0
Trong hai ngày 1 - 2.6, CLB Vì Biển Xanh (thuộc Hội LHTN TP.Đà Nẵng) đã thực hiện chương trình “Ngày hè sống xanh lần thứ 3” để hưởng ứng ngày môi trường thế giới với chủ để Think - Eat - Save “Suy nghĩ trước khi ăn để bảo vệ môi trường”.
Hoa hậu Ngọc Hân đạp xe vì môi trường

Hoa hậu Ngọc Hân đạp xe vì môi trường

0
Hoa hậu Ngọc Hân - Đại sứ của chương trình 24 giờ Sống xanh, sẽ cùng các bạn sinh viên Học viện Hành chính quốc gia tham gia hoạt động tình nguyện đạp xe vì môi trường vào sáng 25.5 tại TP.HCM.