startup
Với vị trí trung tâm, sự đa công năng và mức giá hợp lý, officetel là sự lựa chọn lý tưởng cho giới khởi nghiệp cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dân khởi nghiệp săn mua căn hộ officetel

0
Làn sóng start-up bùng nổ kéo theo thị trường officetel ngày càng sôi động. Nguồn cung ít ỏi so với nhu cầu ngày càng lớn, khiến các dự án officetel ngay khi vừa công bố đã được thị trường quan tâm nồng nhiệt.
 
Anh Trần Văn Siêng là người truyền nhiệt huyết cho nhiều bạn trẻ khởi nghiệp  /// Ảnh: Độc Lập

Kết nối giới trẻ start-up với thế giới

0
Gần 10 năm nay, Trần Văn Siêng (Việt kiều Anh, Chủ tịch Egg Group) trở về Việt Nam, thu hút nhà đầu tư nước ngoài và giúp đỡ giới trẻ start-up có cơ hội kết nối, cạnh tranh với doanh nghiệp thế giới.
Ông Nobukazu Aoki cho rằng: 'Người Việt Nam không thua kém bất kỳ một quốc gia nào về sự sáng tạo và tinh thần khởi nghiệp'

Ghé vai cùng Shark Tank, MY CAFÉ cũng từng 'mạo hiểm'?

0
Ông Nobukazu Aoki - Giám đốc marketing, nhãn hàng MYCAFE - CAFÉ MATCHA từ Suntory Pepsico đã có bài trả lời phỏng vấn đầy chất 'start-up': dám nghĩ - dám làm - dám mạo hiểm, như một minh chứng cho quyết tâm đồng hành cùng một chương trình 'mới toe'.
Tùng "biến thái " nghĩ điên làm chất

Tùng "biến thái " nghĩ điên làm chất

0
Trần Thanh Tùng, chủ chuỗi cà phê Monkey in Black (MiB), đã giành được giải thưởng Ý tưởng sáng tạo nhất của cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp - Start up" năm 2015 do Trung tâm BSSC (trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp) tổ chức. Tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM nhưng chàng trai sinh năm 1988 Trần Thanh Tùng lại chọn hướng rẽ sự nghiệp của mình theo ngành marketing và sau đó là các dự án khởi nghiệp.
Nước Pháp thời Macron, khởi nghiệp vẫn không dễ

Nước Pháp thời Macron, khởi nghiệp vẫn không dễ

0
Nước Pháp dường như chưa phải đất lành cho start-up, dù Tổng thống Emmanuel Macron đã đề ra khẩu hiệu ‘quốc gia khởi nghiệp’, khi các công ty mới liên tục bị lề lối  quan liêu và luật lao động làm khó.
Gói tín dụng vay sản xuất kinh doanh hấp dẫn của BIDV

Khóc cười chuyện khởi nghiệp của các bạn trẻ

0
 
Khởi nghiệp chưa bao giờ là câu chuyện dễ dàng. Hơn 80% start-up tại Việt Nam không tồn tại quá 1 năm, chỉ có 3% start-up thành công. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của các bạn trẻ ngày đầu khởi nghiệp để hiểu khó khăn của họ.
Lê Yên Thanh – “Nhân tài Đất Việt” từ bỏ Google để về Việt Nam start-up

Lê Yên Thanh – “Nhân tài Đất Việt” từ bỏ Google để về Việt Nam start-up

0
Lê Yên Thanh - chàng trai sinh năm 1994 tại An Giang, cựu sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM). Anh là người từng chiến thắng những giải thưởng lớn. Nhưng anh đã từ chối mức lương 6.000USD/tháng cùng một vị trí làm việc tại “gã khổng lồ” Google để về Việt Nam khởi nghiệp.
CEO Uber Travis Kalanick /// Ảnh: Reuters

CEO Uber từ chức sau nhiều tranh cãi

0
Nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành Uber Travis Kalanick vừa từ chức, kết thúc một loạt tranh cãi vây quanh start-up tư nhân lớn nhất thế giới.