công phượng

Tìm thấy 1,787 kết quả về công phượng

Sắp xếp theo
Tiền đạo ngoại binh Rimario thích Công Phượng hơn Quang Hải  /// Khả Hòa-Vy Khánh

Đầu năm mới, đồng đội cũ so sánh Công Phượng với Quang Hải

1
Tiền đạo ngoại binh người Jamaica Gordon Rimario hiện chơi cho CLB Bình Định có cơ duyên đặc biệt khi từng chơi cùng đội với Nguyễn Công Phượng lẫn Nguyễn Quang Hải và có những cảm nhận riêng về 2 tài năng hàng đầu bóng đá Việt Nam.
Công Phượng đang tìm lại cho mình chỗ đứng dưới bàn tay HLV Kiatisak /// Khả Hòa

Công Phượng đã trải qua năm Canh Tý như thế nào?

0
Công Phượng đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc của năm Canh Tý với nhiều vui buồn lẫn lộn. Đến giờ sự nghiệp của chân sút đã bước vào tuổi 26 này vẫn còn nhiều điều chờ đợi phía trước
Công Phượng (phải) cùng Diakite thành bạn thân khi khoác áo CLB TP.HCM mùa giải 2020 /// CLB TP.HCM

Về TP.HCM ăn Tết, Công Phượng tranh thủ đi cà phê với 'cây hài' Diakite

0
Được CLB HAGL cho nghỉ Tết khá sớm, tiền đạo Nguyễn Công Phượng trở về TP.HCM chuẩn bị đón Tết cùng bà xã Viên Minh. Anh tranh thủ gặp gỡ những người bạn thân, trong đó có đồng đội cũ Diakite vốn vừa bị CLB TP.HCM loại khỏi dánh sách giai đoạn 1 V-League 2021.
Công Phượng đã làm tốt hầu như tất cả, chỉ thiếu một chút may mắn để có bàn mở tài khoản bàn thắng V-League 2021 /// Khả Hòa

Công Phượng: Chiếc lò xo nén chặt của Kiatisak

1
Khi Minh Vương và Văn Toàn đã khai nòng, thì Công Phượng vẫn thiếu một chút may mắn để điền tên vào danh sách lập công, nhưng với HLV Kiatisak thì đó là sự dồn nén cần thiết.
Lee Nguyễn (trái) cùng Công Phượng lỡ cơ hội thi đấu chung màu áo /// FBNV-Khả Hòa

CLB TP.HCM: Lee Nguyễn đây, Công Phượng đâu?

4
CLB TP.HCM từng ráo riết săn đuổi chữ ký Lee Nguyễn để mang về sân Thống Nhất tạo thành cặp “song sát” với Công Phượng. Tiếc là khi có được Lee Nguyễn rồi thì Công Phượng đã “bay xa” về lại đội bóng phố núi HAGL.