truy nã
 /// Ảnh: Trị Bình

Đầu năm bắt truy nã

0
Năm 2014, Vũ bán hủ tiếu tại Q.Bình Thạnh và mâu thuẫn với bà Huỳnh Thị T. bán cháo lòng gần đó. Trong một lần say rượu, Vũ đã cãi vã rồi dùng dao đâm bà T. trọng thương.
Hình ảnh Phan Văn Anh Vũ trên tờ The Straits Times /// Ảnh chụp màn hình

Singapore trục xuất Vũ 'nhôm'

0
Thông tin về lệnh trục xuất thể hiện trên thư của Cục Xuất nhập cảnh Singapore (ICA) gửi cho luật sư của ông Phan Văn Anh Vũ.
Thông báo của Cục Di trú Singapore về trường hợp bắt giữ người tên Phan Van Anh Vu /// Chụp màn hình

Singapore bắt một người tên Phan Van Anh Vu

0
Trong một thông báo trên website chính thức, Cục Di trú Singapore (ICA) hôm nay, 2.1, cho biết giới chức nước này đã bắt giữ một người có tên Phan Van Anh Vu vào ngày 28.12.2017.
Khám xét nhà ông Phan Văn Anh Vũ (Vũ “nhôm”) tại Đà Nẵng hôm 21.12 	 /// Ảnh: Nguyễn Tú

Dư luận liên quan việc Vũ “nhôm” bỏ trốn

38
Bị can Phan Văn Anh Vũ (Đà Nẵng) đã bán tẩu tán một số tài sản hàng trăm tỉ trong dự án nghi liên quan nguồn gốc tài sản công rồi bỏ trốn, đang bị truy nã. Vụ việc này đã tạo ra dư luận nhiều chiều, Thanh Niên xin phản ánh một số ý kiến.
Bị cáo Nguyễn Xuân Khoát /// Ảnh: Giang Huy

Giết người, trốn truy nã suốt 24 năm

0
Ngày 20.12, TAND tỉnh Đắk Nông đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Xuân Khoát (tên gọi khác là Trần Thanh Quang, 48 tuổi, trú TT.Kiến Đức, H.Đắk R’lấp) về tội giết người.
Cựu Thủ tướng Yingluck Shinawatra /// Reuters

Thái Lan truy nã cảnh sát giúp bà Yingluck

0
Tòa án Thái Lan đã phát lệnh truy nã đối với ông Charit Anurit, người giúp cựu Thủ tướng Yingluck Shinawatra trốn chạy khỏi nước này hồi tháng 8.2017.
Bắt nghi phạm lái xe tải đi ăn trộm

Bắt nghi phạm lái xe tải đi ăn trộm

0
Tại cơ quan công an, Chiến khai đã lái xe tải biển số 29C-061.25 chở Vinh đến Công ty CP FPT Uông Bí rồi phá cửa kho, trộm cáp viễn thông. Công an đã phát lệnh truy nã đối với Vinh.
cựu Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra /// Reuters

Interpol từ chối truy nã quốc tế bà Yingluck

6
Tổ chức Cảnh sát quốc tế (Interpol) từ chối phát lệnh truy nã quốc tế đối với cựu Thủ tướng Thái Lan Yingluck Shinawatra theo đề nghị của nước này vì “thiếu chứng cứ và thủ tục chưa hợp lệ”.