Bcons Bee chỉ thanh toán 30% đến khi nhận nhà

Bcons Bee chỉ thanh toán 30% đến khi nhận nhà

0
Khách mua căn hộ Bcons Bee được hưởng chính sách thanh toán linh hoạt, cùng chương trình chiết khấu 4% hấp dẫn mở rộng cửa cho người an cư hiện thực hóa giấc mơ tạo lập ngôi nhà mơ ước.
Nhiều ý kiến đề nghị nên bớt các điều kiện cho vay ưu đãi để giúp doanh nghiệp vượt khó  /// ẢNH: LINH LINH

Cứu doanh nghiệp như thế nào?

0
Ban Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân thuộc Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính vừa công bố khảo sát lần thứ ba, thực hiện vào tháng 8.2020, về những khó khăn mà doanh nghiệp phải đối mặt trong 6 tháng tới.
Các doanh nghiệp bất động sản, xây dựng, VLXD đang lao đao vì chính sách siết chặt và ảnh hưởng của dịch Covid-19 /// Ảnh: Đình Sơn

Doanh nghiệp thấm đòn Covid-19

1
Sau hơn 2 tháng xảy ra dịch Covid-19, đến nay các doanh nghiệp đã bắt đầu thấm đòn. Không ít doanh nghiệp có nguy cơ phá sản nếu dịch bệnh còn kéo dài thêm.
Ngân hàng cần chủ động hỗ trợ cá nhân giảm, giãn nợ vay
 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Giảm lãi, giãn nợ cho cá nhân vay tiền ?

35
Không những doanh nghiệp mà các cá nhân vay tiền hiện nay cũng cần có những chính sách hỗ trợ bởi việc trả nợ khi bị ảnh hưởng giảm thu nhập từ đại dịch Covid-19 gây ra.
Nhiều hộ dân cho vay tiền bàng hoàng trước tuyên bố vỡ nợ của bà Đinh Thị Hường /// Minh Hải

Điêu đứng vì vỡ hụi ở Thanh Hóa

0
Nhiều người dân vùng ven biển H.Hậu Lộc (Thanh Hóa) tham gia chơi hụi, thậm chí đem cả “sổ đỏ” thế chấp vay ngân hàng rồi cho chủ hụi vay lại. Khi đến đòi thì chủ hụi tuyên bố vỡ hụi, khiến người dân lao đao!
Hương Linh mua được chiếc xe đầu tiên năm cô 22 tuổi /// Nhân vật cung cấp

Giấc mơ xe hơi ngày càng trẻ hóa

1
Mới đây câu chuyện nam sinh viên quê Nghệ An chưa ra trường đã mua được chiếc xe hơi 800 triệu đồng tặng bố đã khiến dư luận xôn xao. Xe hơi đang trở thành một mục tiêu không xa vời của nhiều bạn trẻ.
Trường trả lãi suất tiền vay ngân hàng thay cho sinh viên

Trường trả lãi suất tiền vay ngân hàng thay cho sinh viên

0
Ngày 18.9, Trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng chính thức ký cam kết cùng Ngân hàng Chính sách xã hội VN về việc trường sẽ chi trả lãi suất tiền vay ngân hàng thay cho sinh viên trong suốt thời gian học tại trường. 
/form>