Bạn nghĩ gì khi ông Trump đắc cử Tổng thống Mỹ?

Bạn nghĩ gì khi ông Trump đắc cử Tổng thống Mỹ?

0
Bạn nghĩ gì khi ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ? Chúng tôi đã thử đặt câu hỏi này với một số người mà chúng tôi gặp ngẫu nhiên trên đường phố ở TP.HCM. Câu trả lời của họ thật bất ngờ.
Bầu cử Mỹ 2016: Hỗn loạn và rất sốc!

Bầu cử Mỹ 2016: Hỗn loạn và rất sốc!

0
Sau chiến thắng của ông Donald Trump, nhiều người Việt và người nước ngoài ở Việt Nam đã bày tỏ ý kiến của mình về kỳ bầu cử năm nay cũng như kỳ vọng vào vị Tổng thống tiếp theo.
Sao bóng đá lên tiếng về chiến thắng của Donald Trump

Sao bóng đá lên tiếng về chiến thắng của Donald Trump

0
Ngày 9.11, ông Donald Trump đắc cử tổng thống Mỹ sau chiến thắng trước bà Hillary Clinton. Trước sự kiện lịch sử này của tỉ phú người Mỹ, các ngôi sao bóng đá đã có những phản ứng trái ngược nhau trên mạng xã hội. 
Lãnh đạo các nước chúc mừng ông Donald Trump

Lãnh đạo các nước chúc mừng ông Donald Trump

0
Lãnh đạo các nước và nhiều chính trị gia đã gửi lời chúc mừng tỷ phú Donald Trump sau chiến thắng đầy bất ngờ của ông trước bà Hillary Clinton trong cuộc đua vào Nhà Trắng.
Bà Hillary Clinton: “Điều này thật đau đớn!“

Hillary Clinton: “Điều này thật đau đớn!“

0

Sau thất bại trong cuộc đua vào Nhà Trắng, Ứng cử viên đảng Dân chủ Hillary Clinton đã có bài phát biểu tới những người ủng hộ bà tại New York vào sáng 9/11 tức ngay sau ngày bầu cử Mỹ.

Miley Cyrus khóc sưng mắt khi bà Hillary Clinton không đắc cử tổng thống  /// Ảnh: Cắt từ clip

Miley Cyrus khóc như mưa sau thất bại của bà Hillary Clinton

0
Là nghệ sĩ có động thái khá muộn màng sau khi tỉ phú Donald Trump đắc cử tổng thống Mỹ, tuy nhiên Miley Cyrus lại khiến nhiều người hâm mộ cảm động khi dành nhiều lời lẽ động viên bà Hillary Clinton sau thất bại.
Nhiều chuyên gia chưa thể khẳng định rõ về chính sách đối ngoại sắp tới của ông Trump  /// Reuters

Chờ bộ máy mới của Nhà Trắng

1
Đó là nhận định của các giáo sư, chuyên gia cùng cựu quan chức cấp cao, nhà báo quốc tế đã trả lời phỏng vấn Thanh Niên ngày 9.11 về việc ông Trump giành chiến thắng trước bà Clinton trong cuộc đua vào Nhà Trắng.
Ông Trump thắng cử nhờ ý nguyện của cử tri muốn nước Mỹ thật sự thay đổi về mọi phương diện /// Reuters

Bước chuyển lịch sử

1
Ngày 8.11, đảng Cộng hòa Mỹ đã gây bất ngờ lớn khi ứng cử viên tổng thống Donald Trump đánh bại ứng cử viên của đảng Dân chủ Hillary Clinton, đồng thời còn duy trì được sự kiểm soát cả Thượng viện lẫn Hạ viện.
l>