Chứng khoán Việt ngập sắc đỏ trong ngày bầu cử Mỹ

Chứng khoán Việt ngập sắc đỏ trong ngày bầu cử Mỹ

0
Ngay sau khi ông Donald Trump đắc cử tổng thống và trong suốt diễn biến cuộc bầu cử Mỹ, thị trường tài chính toàn cầu rung lắc mạnh. Riêng tại thị trường chứng khoán VN, tính đến thời điểm 14 giờ 15 chiều nay, chỉ số VN-Index giảm 10,88 điểm xuống 665,58 điểm; HNX-Index giảm 1,54 điểm xuống 79,72 điểm.
 /// Reuters

Ngân hàng Trung ương Mexico họp khẩn

0
Sự thắng thế gây sốc của tỉ phú bất động sản khiến Ngân hàng Trung ương Mexico phải tổ chức họp khẩn với Bộ Tài chính.
THTT: Bầu cử Mỹ, Hillary Clinton và Donald Trump cạnh tranh gay gắt

THTT: Bầu cử Mỹ, Hillary Clinton và Donald Trump cạnh tranh gay gắt

0
Cuộc đua giữa hai ứng viên Donald Trump và Hillary Clinton đi vào chặng nước rút quyết định. Hàng triệu người dân Mỹ đang bỏ phiếu để chọn vị tổng thống mới. Ai sẽ chiến thắng? Chỉ vài tiếng nữa thôi chúng ta sẽ có câu trả lời.
Nữ cảnh sát khống chế người đàn ông phản đối TPP khi Đại diện Thương mại Mỹ Michael Froman có mặt tại phiên điều trần tại Ủy ban Tài chính Thượng viện ở Washington tháng 1.2015 /// Reuters

Cuộc bầu cử tổng thống Mỹ và hiệp định TPP

0
Bài viết dưới đây là nhận định tích cực về Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) của nhà báo Ramesh Ponnuru, cây bút góp bài cho mục Bloomberg View, trước thềm kết quả bầu cử tổng thống Mỹ được công bố.
7 vụ bê bối nổi tiếng của các tổng thống Mỹ

7 vụ bê bối nổi tiếng của các tổng thống Mỹ

0
Bên cạnh những chính sách sáng suốt trong quản lý đất nước, không ít những vị tổng thống nổi tiếng của Mỹ cũng mắc phải sai lầm nghiêm trọng khiến hình ảnh của họ trong mắt người dân ít nhiều bị xấu đi. Cùng Thanh Niên điểm qua danh sách 7 vụ bê bối nổi tiếng của các tổng thống Mỹ.
l>