Anh T.V.K học lắp ráp bảng điện	 /// Ảnh: Trung Hiếu

Khó như cai nghiện ma túy !

1
Anh K. là một trong hơn 1.200 học viên đang cai nghiện ma túy ở Cơ sở cai nghiện ma túy số 3. Mỗi người ở đây mỗi hoàn cảnh, nỗi niềm khác nhau nhưng tựu chung đều mong sớm cai được ma túy.
"Tú ông" Kiều Đại Dũ lập tài khoản môi giới mại dâm trên Zalo /// Ảnh CTV

Vì sao không công bố danh tính người mua dâm?

39
Liên quan đến vụ phá đường dây á hậu, diễn viên bán dâm  hàng nghìn USD chấn động dư luận trong 2 ngày qua, câu hỏi vì sao không công bố danh tính người mua dâm lại một lần nữa được đặt ra.
Cơ chế trách nhiệm

Cơ chế trách nhiệm

0
UBND TP.HCM sẽ truy trách nhiệm người đứng đầu chính quyền phường, xã, thị trấn quản lý trực tiếp địa bàn cơ sở nếu có dấu hiệu buông lỏng quản lý để tệ nạn xã hội phát sinh, diễn biến phức tạp.
Hà Tĩnh xóa nạn mại dâm ở “động Voi“

Hà Tĩnh xóa nạn mại dâm ở “động Voi“

0
 Các chủ quán đã câu kết với một số người ở địa phương khác, nhất là các huyện miền núi ở phía tây Nghệ An để lừa gạt, dụ dỗ các cô gái dân tộc thiểu số.
Các móc khóa chống tội phạm được phát cho người dân  /// Ảnh: T.L

Phá nhiều án nhờ móc khóa tố giác tội phạm

3
Móc khóa được thiết kế nhỏ gọn, có in số điện thoại đường dây nóng của công an huyện, xã, thị trấn để người dân kịp thời báo khi phát hiện tội phạm hoặc các dấu hiệu tội phạm. 
Lực lượng công an trong một đợt ra quân trấn áp tội phạm. /// Ảnh: Nguyên Bảo

Không để tội phạm lộng hành

4
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhấn mạnh như vậy tại Hội nghị sơ kết công tác công an 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016 do Bộ Công an tổ chức tại TP.HCM hôm qua (28.6).
Nên có biển cảnh báo tệ nạn nơi công cộng

Nên có biển cảnh báo tệ nạn nơi công cộng

1
Đã từ lâu, tại những nơi công cộng ở TP.HCM như trạm xe buýt chợ Bến Thành, bến xe: Chợ Lớn, An Sương, Miền Đông, Miền Tây... luôn là “tâm điểm” của nhiều tệ nạn xã hội, trong đó bức xúc nhất là móc túi, cướp giật.
Công an TP.HCM trong một đợt ra quân trấn áp tội phạm - Ảnh: Nguyên Bảo

'Cú đấm thép' của Công an TP.HCM

55
Trong đợt “tổng tấn công” tội phạm lần này, Công an TP.HCM triển khai nhiều kế hoạch với quy mô chưa từng có như: tăng gấp đôi cảnh sát hình sự đặc nhiệm, lắp đặt thêm camera mở rộng phạm vi “phủ sóng” của mắt thần, tăng cường phương tiện kỹ thuật...
Chấm điểm lễ hội để làm gì?

Chấm điểm lễ hội để làm gì?

0
Một lễ hội chặt chém, không có nhà vệ sinh công cộng vẫn có thể là lễ hội tốt, theo tiêu chí chấm điểm vừa được Bộ VH-TT-DL đưa ra sáng 10.12 tại Hà Nội.
Đưa TP.HCM thành điểm sáng an ninh trật tự

Đưa TP.HCM thành điểm sáng an ninh trật tự

0
Ngày 14.8, UBND TP.HCM tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Quyết định số 521/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc". Ủy viên Bộ Chính trị, Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự hội nghị.