Ông Khoa khoe cặp xoài có hình bản đồ Việt Nam /// Ảnh: Ngọc Nhung

Xoài bản đồ, xoài nổi chữ

0
Tết này, các nhà vườn ở ấp Tân Phát, xã Tân Thuận Đông (TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp) sẽ đưa hàng ngàn trái xoài 'độc' phục vụ người dân chưng tết.
Ảnh minh họa

Xoài nổi 2 chữ ra thị trường tết

0
Ngày 15.1, ông Huỳnh Thanh Khoa (ngụ ấp Tân Phát, xã Tân Thuận Đông, TP.Cao Lãnh, Đồng Tháp) cho biết tết này ông tung ra thị trường tết mẫu xoài mới: xoài 1 trái nổi hai chữ trên thân gồm Xuân Mới và Phát Tài với giá 250.000 đồng/trái...
Thị trường bánh kẹo đang nằm trong tay các doanh nghiệp ngoại - Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Bánh kẹo ngoại ngập chợ tết

1
Những ngày cuối cùng trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, tại các chợ, cửa hàng, siêu thị, những sản phẩm phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng các ngày tết hết sức nhộn nhịp. Giá một số mặt hàng cũng tăng mạnh. Điều đáng nói là hàng ngoại đang tràn ngập thị trường tết Việt.
Hầu hết các siêu thị đều đóng cửa muộn hơn trong những ngày giáp Tết - Ảnh: M.Nguyệt

Nhiều siêu thị không mở cửa vào mùng 1 Tết

6
Trước Tết hơn 1 tuần, nhiều siêu thị cho biết kế hoạch đóng - mở cửa siêu thị vẫn như mọi năm, dù trước đó, theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP.Hà Nội, các siêu thị phải bán hàng trong đêm giao thừa và mở cửa vào sáng mùng 1 Tết.
Sức mua hàng tết chững lại

Sức mua hàng tết chững lại

0
Mặc dù đã bước vào thời điểm mua sắm tết Ất Mùi, nhưng hầu hết những tiểu thương Đà Nẵng đều lo lắng với sức mua cầm chừng hiện nay.
Thị trường tết sức mua giảm

Thị trường tết sức mua giảm

0
Những ngày giáp tết Nguyên đán, thị trường hàng hóa tết các tỉnh, thành bắt đầu sôi động. Nhưng, theo các tiểu thương miền Trung, sức mua năm nay so với cùng kì các năm trước có dấu hiệu sụt giảm mạnh...
Giá hải sản tăng vọt

Giá hải sản tăng vọt

0
(TNO) Giá hải sản trong những ngày qua bất ngờ tăng vọt vì du khách đổ xô đến khu vực các quán hải sản cầu An Hải, xã An Hải, huyện Tuy An (Phú Yên).
Dưa hấu chưng tết sốt giá

Dưa hấu chưng tết sốt giá

0
(TNO) Dưa hấu chưng tết bán tại TP.Long Xuyên, An Giang giá từ 12.000 đồng/kg đã tăng vọt lên thêm 1.000-2.000 đồng/kg trong những ngày cận tết.
Hoa vải vắng khách

Hoa vải vắng khách

0
Thị trường Tết năm nay xuất hiện một số loại hoa giả làm bằng vải, mút…, được nhập từ Hàn Quốc, Thái Lan…
Cung ứng quýt kiểng Lai Vung cho thị trường tết

Cung ứng quýt kiểng Lai Vung cho thị trường tết

0
Nhà vườn Lưu Văn Ràng (63 tuổi, ấp Hòa Khánh, xã Vĩnh Thới, H.Lai Vung, Đồng Tháp) cho biết tết Quý Tỵ này, ông sẽ cung ứng hơn 100 chậu quýt kiểng hồng Lai Vung cho thị trường tết, mỗi chậu có giá từ 2 - 3 triệu đồng.
Giá thực phẩm tiếp tục tăng

Giá thực phẩm tiếp tục tăng

0
(TNO) Giá thịt gia súc, gia cầm và rau xanh tiếp tục tăng mạnh, trong khi các cơ quan chức năng khẳng định, nguồn cung dồi dào.
Đa dạng đặc sản phục vụ tết

Đa dạng đặc sản phục vụ tết

0
Ngày tết là dịp tập trung nhiều loại đặc sản. Không cần phải đến tận lò, người tiêu dùng ở thành phố dễ dàng mua được các loại đặc sản khắp nơi tại siêu thị, đại lý phân phối. Hơn nữa, các loại đặc sản được đóng gói kỹ hơn, đựng trong túi ép chân không, lọ thủy tinh… nên hạn sử dụng dài hơn từ 1-6 tháng.
12.000 trái bưởi, dưa hấu hồ lô cung ứng thị trường tết

12.000 trái bưởi, dưa hấu hồ lô cung ứng thị trường tết

0
Ngày 2.12, ông Võ Trung Thành, Chủ nhiệm CLB Khuyến nông Phú Trí (xã Phú Hữu, H.Châu Thành, Hậu Giang), cho biết tết Nguyên đán Quý Tỵ, CLB sẽ đưa ra thị trường 8.000 trái bưởi hồ lô và khoảng  4.000 quả  dưa hấu hồ lô phục vụ khách hàng.