đau nhức
 /// AFP

Cơ thể sẽ 'héo' như thế nào nếu bị thiếu nước?

0
Một người bình thường có thể nhịn đói đến 8 tuần vẫn sống sót nhưng chỉ cần nhịn khát 3-5 ngày đã bỏ mạng! Tại sao nước lại đóng vai trò quan trọng như vậy, điều gì xảy ra cho cơ thể khi uống không đủ nước?
 
 /// Shutterstock

Ăn trái cây giảm triệu chứng đa xơ cứng

0
Theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san Neurology, một chế độ ăn uống lành mạnh, chăm tập thể dục và không hút thuốc lá có thể làm giảm các triệu chứng của bệnh đa xơ cứng.
Suýt chết vì nghĩ mật cá éc là thần dược

Suýt chết vì nghĩ mật cá éc là thần dược

0
Uống mật cá éc chẳng khác nào uống thuốc độc nhưng nhiều người vẫn tin đó là thứ “thần dược” trị được bệnh đau nhức thần kỳ. Cá éc là họ cá chép, màu đen sống nhiều ở vùng sông nước thuộc tỉnh An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long và TP.Cần Thơ.
Nghe nhạc là một trong những cách giúp quên cơn đau hữu hiệu  /// Ảnh: Shutterstock

Liệu pháp 'thổi bay' cơn đau nhức cơ thể

0

Một cách để chống chọi cơn đau là tìm cách loại nó ra khỏi đầu bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách nghe nhạc, làm vườn, xem tivi. Nghiên cứu chứng minh rằng cách này thực sự hiệu quả.

Giúp vợ viên mãn lúc 'sang thu'

Giúp vợ viên mãn lúc 'sang thu'

0
Theo một khảo sát của Mỹ, khoảng 50% chị em không ý thức được tuổi tiền mãn kinh là gì, càng không thể biết những xáo trộn nào sẽ chào đón họ trong giai đoạn này. Người chồng do thiếu tìm hiểu hoặc thờ ơ cũng... “mờ mịt” luôn và không biết nên phản ứng ra sao trước những thay đổi của vợ.
Ôm nhau xua tan cơn đau

Ôm nhau xua tan cơn đau

0
(Tin Nóng) Những nghiên cứu mới đây tại Israel cho thấy những cái ôm nồng nàn sẽ có tác dụng lớn đến việc giảm đau nhức về mặt vật lý.
Nên đi khám khi bị tê tay chân /// Ảnh: Shutterstock

5 triệu chứng không được bỏ qua

0
Một số cơn đau nhức có thể không đưa đến chuyện gì nghiêm trọng, nhưng nếu xuất hiện 5 triệu chứng dưới đây, nhất định phải được kiểm tra.
Uống nhiều nước để giảm viêm cơ thể /// Ảnh: Shutterstock

Làm gì để không bị đau nhức người?

0
Ai cũng có thể trải qua những cơn đau nhức người, đau lưng, nhức đầu,… tại một vài thời điểm trong cuộc sống. Đau thường là một biểu hiện của tình trạng viêm trong cơ thể, theo bà Shona Wilkinson, chuyên gia dinh dưỡng tại SuperfoodUK.com.
Hay đau người, hãy ăn nghệ  /// Ảnh: Shutterstock

Hay đau mỏi người, ăn gì đây?

1
Bạn đau do ngồi quá lâu, đau do chấn thương… hãy thử dùng một số thực phẩm có thuộc tính giảm đau tự nhiên hiệu quả sau đây.