hillary clinton
Ông Lý Quang Diệu trò chuyện với Tổng thống Mỹ Barack Obama tại Nhà Trắng tháng 10.2009	 /// Ảnh: Reuters

Những chính trị gia tuổi Hợi

0
Chính trị gia tuổi Hợi được đánh giá có khí chất cởi mở, tài giao thiệp và không bao giờ đầu hàng nên gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.
Lá thư được gia đình chia sẻ cho truyền thông Mỹ /// NVCC

Hillary Clinton viết thư an ủi bé gái 8 tuổi

0

Cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đã viết lá thư an ủi cho một bé gái 8 tuổi sau khi học sinh này 'tranh cử' làm lớp trưởng và thất bại, theo Đài CNN hôm 17.12 (giờ Mỹ).

Bà Clinton 'kinh ngạc' về bê bối Harvey Weinstein

Bà Clinton 'kinh ngạc' về bê bối Harvey Weinstein

0

Cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton nói bà vô cùng kinh ngạc khi biết về các cáo buộc quấy rối tình dục chống lại nhà sản xuất phim nổi tiếng của Hollywood, ông Harvey Weinstein, một nhà tài trợ lâu năm của đảng Dân chủ.

 /// Ảnh: AFP

Bà cố vấn của phó tổng thống Mỹ

0
Những ai từng thử tìm kiếm trên Google với từ “towel charm” hẳn sẽ bất ngờ khi những kết quả hiển thị đầu tiên đều liên quan đến cái tên Karen Pence. 
Tỉ phú Warren Buffett /// Ảnh: Reuters

Warren Buffett: Dân nhập cư giúp kinh tế Mỹ trở nên vĩ đại

2
Theo CNN, trong lá thư gửi cổ đông Berkshire Hathaway hồi cuối tuần qua, ông Buffett viết: 'Từ điểm khởi đầu cách đây 240 năm, người Mỹ đã kết hợp sự khéo léo của con người, hệ thống thị trường, làn sóng người nhập cư tài năng, tham vọng và các quy tắc pháp luật chung để làm phong phú giấc mơ của cha ông chúng ta'.