khởi nghiệp
Đoàn đại biểu cấp cao Đoàn TNCS Trung Quốc thăm Khu nông nghiệp công nghệ cao TP.HCM /// Ảnh: Ngọc Dương

Khuyến khích thanh niên khởi nghiệp

0
Giới thiệu về mô hình đào tạo, chuyển giao kỹ thuật công nghệ cao cho thanh niên với đoàn đại biểu thanh niên Trung Quốc, ông Đỗ Việt Hà nhấn mạnh thanh niên đến đây sẽ được hỗ trợ về cơ sở vật chất, kỹ thuật công nghệ và quảng bá tiêu thụ sản phẩm...
Ông Nguyễn Thiện Nhân (thứ 4, từ trái qua) và ông Nguyễn Thành Phong (thứ 3, từ trái qua) trao giải thưởng cho các doanh nhân trẻ xuất sắc  /// Lê Thanh

Doanh nhân trẻ phải không ngừng đổi mới sáng tạo

0
'Từng doanh nhân trẻ phải mạnh dạn đổi mới sáng tạo, khát vọng vươn lên, tạo sự khác biệt và độc đáo trong từng sản phẩm của mình. Đây là con đường ngắn nhất để các bạn tỏa sáng trên thương trường'.
Muốn diệt chấy tóc? Đã có lược siêu âm!

Muốn diệt chấy tóc? Đã có lược siêu âm!

0
Một công ty khởi nghiệp Israel sẽ giúp bạn giảm bớt nỗi phiều toái khi đối phó với chấy tóc bằng thiết bị cầm tay sử dụng công nghệ sóng siêu âm, diệt chấy tóc và trứng chỉ trong vòng vài phút.
GS Vũ Hà Văn giảng bài tại Viện Toán - Viện Hàn lâm khoa học công nghệ VN /// Ảnh: Quý Hiên

GS Vũ Hà Văn: “Bất ngờ và thú vị với cả chính tôi”

7
Sau cuộc gặp gỡ báo giới trong sự kiện ra mắt Viện Big Data cùng Quỹ hỗ trợ khởi nghiệp và hỗ trợ phát triển khoa học công nghệ ứng dụng, GS Vũ Hà Văn đã dành cho Báo Thanh Niên một cuộc trò chuyện riêng.
 /// Ảnh: A.M

Câu chuyện khởi nghiệp với nhạc sĩ Trần Tiến

0
Tác giả của những Giấc mơ Chapi, Mặt trời bé con, Ngẫu hứng sông Hồng, Sắc màu… sẽ có buổi gặp gỡ khán giả trong chương trình Đối thoại trẻ về chủ đề khởi nghiệp, diễn ra vào 9 giờ ngày 23.9 tại Cà phê thứ bảy trẻ (264 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM).
Đến Spa thư giãn và trải nghiệm

Khám phá con đường dẫn đến thành công khi kinh doanh Spa

0
Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu về sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe đang trở thành ưu tiên hàng đầu. Dựa trên nhu cầu đó, ngành Spa đã và đang có những bước phát triển mạnh mẽ, trở thành con đường khởi nghiệp của nhiều người.