khởi nghiệp
Các gương mặt sáng tạo khởi nghiệp tiêu biểu được tuyên dương tại ngày hội /// T.K

Nhiều mô hình sáng tạo khởi nghiệp

0
Ngày hội sáng tạo khởi nghiệp 2018 của tuổi trẻ Thừa Thiên - Huế, thu hút hơn 1.500 đoàn viên thanh niên, sinh viên, doanh nhân trẻ trên địa bàn tỉnh tham gia.
Trại nuôi vịt biển thử nghiệm ở Hải Ninh /// Ảnh: H.M

Vịt biển về vùng cát

0
Hai thanh niên của xã Hải Ninh, H.Quảng Ninh (Quảng Bình) đã thành công với mô hình nuôi vịt biển.
Các bạn trẻ học hỏi bí quyết gọi vốn thành công tại hội thảo /// Ảnh: Nữ Vương

Bí quyết “câu cá mập”

0
Trong hội trường với hơn 1.000 bạn trẻ, khi được hỏi: 'Bao nhiêu bạn đang có mong muốn được gọi vốn đầu tư khi khởi nghiệp?', lập tức có hơn 95% bạn giơ tay. Vì đa phần họ đều trăn trở với câu hỏi 'đầu tiên là tiền đâu?'...
Anh Phùng Siêu (giữa), đại biểu thanh niên Trung Quốc, chia sẻ về câu chuyện hoạt động tình nguyện với sinh viên ĐH Đà Nẵng	 /// An Dy

Dành cả thanh xuân để sống có ích

0
Không khí giao lưu sôi nổi, “mẫu số chung” của người trẻ ở hai quốc gia khác nhau là “dành cả thanh xuân để sống có ích” qua các hoạt động tình nguyện và khởi nghiệp...
Phan Thanh Vũ /// V.T

Khởi nghiệp không nên liều lĩnh

1

Đó là quan điểm của chàng trai tốt nghiệp ngành quy hoạch vùng và đô thị nhưng lại khởi nghiệp từ… nghề mộc, một nghề truyền thống của gia đình và đạt được thành công nhất định chỉ sau 3 năm.

Chiếc gương thông minh MIRROR sẽ biến ngôi nhà của bạn thành phòng tập  /// Ảnh: MIRROR

Gương thông minh giúp tự tập gym tại nhà

0
Công ty khởi nghiệp MIRROR vừa giới thiệu một chiếc gương thông minh, nhằm mang phòng tập gym đến ngôi nhà của người dùng một cách dễ dàng hơn.
Mô hình nuôi cá lồng bè trên sông Tam Kỳ của anh Nghĩa /// Ảnh: Mạnh Cường

Khởi nghiệp từ sông nước

1
Với ý nghĩ 'sinh ra từ làng phải làm giàu từ làng', chàng trai 9X ở Quảng Nam đã rời bỏ thành phố lớn về quê khởi nghiệp và thành công với mô hình nuôi cá lồng bè trên sông Tam Kỳ.
 /// Văn Tiến

Quen đường trộm cắp

1
Ngày 4.8, Công an P.Thạch Thang (Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) bàn giao Phan Thị Hồng Ngọc (ảnh - 32 tuổi, quê Bà Rịa-Vũng Tàu, tạm trú Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) để Công an Q.Hải Châu thụ lý điều tra.