phòng không
Một tàu tên lửa của Nga tham gia tập trận /// Bộ Quốc phòng Nga

Chiến hạm Nga tập trận phòng không

0
Một nhóm chiến hạm thuộc Hạm đội Thái Bình Dương của Nga đã tham gia tập trận phòng không ở vùng biển nằm giữa bán đảo Triều Tiên và Nhật Bản nhằm chống lại cuộc tấn công giả định từ trên không của kẻ thù.
Radar của hệ thống Falaq đặt tại một địa điểm chưa được công bố ở Iran /// AFP

Iran ra mắt hệ thống phòng không mới

1
Hệ thống phòng không mới tên Falaq của Iran có khả năng phát hiện tên lửa và máy bay không người lái (UAV) ở khoảng cách 400 km.
 /// Ảnh: Reuters

Ấn Độ, Nga đạt thỏa thuận vũ khí

0
Bloomberg hôm qua dẫn các nguồn tin cấp cao tiết lộ Ấn Độ và Nga nhất trí những thương vụ vũ khí song phương có giá trị lớn sẽ được chi trả bằng rupee hoặc đồng rúp thông qua thỏa thuận giữa ngân hàng trung ương 2 nước.
Hoành tráng Nga tập trận tại Bắc cực

Hoành tráng Nga tập trận tại Bắc cực

0
Bộ quốc phòng Nga đã tổ chức tập trận bắn đạn thật pháo binh, hỏa tiễn và phòng không tại Bắc cực để nâng cao năng lực sẵn sàng chiến đấu chống tấn công đường biển hay đường không.
Chiến đấu cơ của Israel tiến hành không kích ở Syria /// AFP

Israel dọa phá hủy hệ thống phòng không của Syria

0
AFP dẫn lời Bộ trưởng Quốc phòng Israel Avigdor Lieberman ngày 19.3 cảnh báo sẽ phản ứng mạnh nếu các chiến đấu cơ nước này bay vào không phận Syria lại bị đánh chặn bằng tên lửa.
Chiến đấu cơ F-15K của Hàn Quốc trong một lần diễn tập /// Reuters

Hàn Quốc - Mỹ tập trận phòng không quy mô lớn

0
Quân đội Hàn Quốc ngày 30.11 thông báo vừa cùng lực lượng Mỹ bắt đầu cuộc tập trận phòng không chung thường niên nhằm nâng cao các khả năng phòng thủ phối hợp, theo Yonhap.