Quốc tế thiếu nhi
Quỳnh Hương cùng cô Hương bán rau và tấm bảng lan tỏa thông điệp ý nghĩa /// HOA NỮ

'Tui bán rau, bán thịt… chứ không bán túi ni lông'!

0

Hai ngày nay, nhiều người đi chợ tại hẻm 10 (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) không khỏi ngỡ ngàng khi nhìn thấy những tấm bảng kèm dòng chữ vô cùng đáng yêu 'Tui bán rau chứ không bán túi ni lông…'.

Chị Trần Thu Hà và hai con gái như bạn thân	
 /// Ảnh: NVCC

Ngày quốc tế thiếu nhi 1.6: Mẹ ơi, xin nghe con nói…

0
Cuộc sống hối hả và áp lực choàng lên vai những người làm cha mẹ các trọng trách khác nhau, buộc họ phải thường xuyên đưa ra mệnh lệnh và quyết định, nhưng đôi lúc lại quên mất việc lắng nghe con nói.
Lễ của trẻ em, đâu chỉ có ngày 1.6?

Lễ của trẻ em, đâu chỉ có ngày 1.6?

0
Ngày 1.6 hằng năm tại Việt Nam được chọn là ngày Quốc tế thiếu nhi. Tuy nhiên, không chỉ có 1.6 là ngày dành cho các em nhỏ, trên thế giới còn có rất nhiều ngày khác để ghi nhớ sứ mệnh bảo vệ và chúc mừng trẻ em. 
Nhưng các bạn có biết vì sao ngày 1.6 lại là Quốc tế thiếu nhi không?
MC Thanh Bạch

Đưa bé đi đâu chơi ngày Quốc tế thiếu nhi tại TP.HCM?

0
Quốc tế thiếu nhi này ba mẹ đã có kế hoạch đưa bé yêu đi đâu chưa, nếu chưa thì đây là một gợi ý tuyệt vời. Vì đến với sự kiện này, bé vừa được chơi, xem xiếc-ảo thuật thoải mái, vừa được nhận quà xinh.
Ngày hội thiếu nhi

Ngày hội thiếu nhi

0
Ngày 1.6, Tỉnh đoàn Vĩnh Long tổ chức Ngày hội thiếu nhi với chủ đề 'Sách với thiếu nhi - Đọc sách làm cho cuộc sống đẹp hơn', thu hút hơn 400 học sinh tham gia.
Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6: Trẻ em thích gì?

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6: Trẻ em thích gì?

0
Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1.6 chính là ngày đặc biệt không chỉ dành cho bé mà còn để nhắc nhở mọi người hãy luôn yêu thương, bảo vệ và dành những điều tốt đẹp nhất cho các mầm non. Cùng lắng nghe chia sẻ và mong muốn của các bé trong ngày 1.6 nhé!
 /// Ảnh: Lưu Trân

Đoàn bộ phận Báo Thanh Niên trao quà cho học sinh nghèo

0
Chiều 31.5, Đoàn bộ phận Báo Thanh Niên phối hợp với Quỹ kết nối yêu thương và Đoàn phường Hiệp Bình Phước (Q.Thủ Đức, TP.HCM) đến thăm và trao quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc địa bàn phường.
 
 
Tác phẩm Nhà thờ Cửa Bắc trong triển lãm /// Ảnh: BTC cung cấp

Trưng bày ký họa 'Bé vẽ Hà Nội'

0
Bé vẽ Hà Nội là triển lãm trưng bày gần 40 tác phẩm ký họa về Hà Nội của 22 bé thuộc nhóm Urban Sketchers Hanoi vừa được khai mạc tại 38 Lê Thái Tổ (Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội), nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1.6.