táo
Ăn quả mâm xôi chung với táo có thể tăng cường khả năng chống ung thư /// Ảnh: ShutterStock

Những cặp đôi thực phẩm giúp ích nhiều cho sức khỏe

0

Các bằng chứng khoa học cho thấy một số loại thực phẩm khi "bắp cặp" với nhau có thể phát huy tác dụng sức khỏe mạnh nhất. Những tác dụng này khá đa dạng, từ chống viêm đến chống ung thư, theo Reader’s Digest.

Nho là thực phẩm giúp giảm mỡ máu cao  /// Ảnh: Shutterstock

Mỡ máu cao, nên ăn những loại trái cây nào?

0
Người bị mỡ máu cao hay còn gọi là cholesterol cao, cần tuân thủ những quy luật ăn uống sau để duy trì mức mỡ thấp. Mỡ máu cao góp phần làm tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh khôn lường, theo boldsky.
Sử dụng chuối thường xuyên sạm đen, nếp nhăn và tình trạng chảy xệ, lão hóa cũng được khắc phục hữu hiệu

3 loại trái cây cứ đắp vào da trắng và đẹp ngay

0
Chuối, táo và dâu tây là 3 loại trái cây cực kỳ tốt cho sức khỏe, hơn thế nữa nếu sử dụng để chăm sóc da mặt nó còn giúp da trắng sáng, mịn đẹp hoàn hảo, xua tan mụn, sạm, nám, lão hóa.
Dâu tây chăm sóc da hiệu quả lại an toàn

Dâu tây và táo: Cứ đắp vào da trắng hồng lại trẻ lâu

1
Muốn sở hữu làn da trắng hồng lại trẻ lâu bạn hãy chăm chỉ đắp mặt nạ dâu tây và táo thường xuyên. Hai loại quả này không những tăng cường sức khỏe, giữ dáng mà còn là bí quyết chăm sóc da và nhan sắc tuyệt vời.
Hạt chia có nhiều xơ và protein giúp người ăn kiêng cảm thấy no lâu - Ảnh: Shutterstock

4 loại thực phẩm giúp giảm cân nhờ no lâu

0

Để giảm cân, ăn kiêng là rất cần thiết. Khi ấy, bụng sẽ đói cồn cào. Không chịu được cơn đói là nguyên nhân phổ biến khiến giảm cân thất bại.

Tảo Fucus hữu cơ từ biển Atlantic gần Canada

Vượt qua bệnh ung thư với phương thức mới

0
Ung thư là một căn bệnh quái ác mà không một ai muốn mắc phải, nhưng bạn không cần quá lo lắng. Nếu bạn đang quan tâm và lo lắng về bệnh ung thư thì chất fucoidan chính là một lựa chọn có thể hỗ trợ cho bạn.
Tôm cá giàu chất kẽm, cải thiện vết loét dạ dày ///  Ảnh: Shutterstock

Ăn gì khi bị đau dạ dày?

0
Chuối. Đây là thực phẩm thân thiện với dạ dày, bởi chuối có khả năng trung hòa hàm lượng a xít trong dịch dạ dày, đồng thời giảm nguy cơ viêm, sưng phồng đường ruột.