vietnam airlines
Hủy nhiều chuyến bay do ảnh hưởng của bão Trami

Hủy nhiều chuyến bay do ảnh hưởng của bão Trami

0
Do ảnh hưởng của cơn bão mạnh có tên quốc tế là Trami tại Nhật Bản, sân bay Osaka thông báo đóng cửa một số đường băng từ 11 giờ ngày 30.9 - 6 giờ ngày 1.10 (giờ Nhật Bản).
Khách hàng mua vé máy bay tại đại lý vé của Hãng hàng không Vietjet Air, Q.1, TP.HCM  /// ẢNH: NGỌC DƯƠNG

Mùa thấp điểm, vé máy bay vẫn đắt

1
Dù giữa mùa thấp điểm nhưng giá vé máy bay vẫn đắt đều. Cao điểm đắt, thấp điểm cũng đắt, hành khách càng ngày càng khó mua được vé giá rẻ.
 /// Mai Vọng

Vietnam Airlines báo lãi 6 tháng tăng 87%

0
Tổng công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) thông báo lợi nhuận trước thuế trong 6 tháng đầu năm 2018 ước đạt gần 1.920 tỉ đồng, tăng trưởng mạnh mẽ 87% so với cùng kỳ và vượt gấp đôi kế hoạch.
Thổn thức vị quê hương trên hành trình Vietnam Airlines

Thổn thức vị quê hương trên hành trình Vietnam Airlines

1
Quê hương là bát nước mát bà nấu, là bữa cơm dưa, cá lạch trong ao. Quê hương có khi chẳng còn nhớ vị nhưng những ký ức về cái cảm giác ngọt ngào mẹ trao cho chùm quả cứ thức mãi trong tâm người con xa nhà...
 
Các cầu thủ Olympic Việt Nam trên chuyên cơ về Hà Nội /// Ảnh nhân vật cung cấp

Lời cảm ơn từ những người hùng Olympic Việt Nam

0
Các thành viên của Đoàn thể thao Việt Nam nói chung và Olympic Việt Nam nói riêng đang bay trên chuyên cơ riêng của Vietnam Airlines từ Jarkata về Hà Nội vào 9 giờ 40 sáng nay. Dự kiến sẽ có mặt tại Hà Nội vào 1 giờ 30 cùng ngày.
Vietnam Airlines tự đào tạo phi công chuyển loại từ năm 2018 /// Trung Phong

Việt Nam sẽ tự đào tạo phi công từ năm 2018

0
Từ trước đến nay việc đào tạo phi công ngay trong nước luôn được xem là một “bài toán khó”. Tuy nhiên, tháng 8.2018, Vietnam Airlines chính thức thông báo sẽ có những phi công đào tạo ngay trong nước.