
Đà Nẵng: Mua bán 2 kg ma túy, nhận án tử hình
Ngày 23.3, TAND TP.Đà Nẵng mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt 'trùm ma túy' Lê Trường Hận (37 tuổi, ngụ Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) án tử hình về tội mua bán trái phép ma túy.

Ông trùm ma túy biệt danh “Té Giếng” lãnh án tù chung thân
Ngày 22.8.2022, TAND thành phố Đà Nẵng mở phiên xét xử sơ thẩm đường dây ma túy của ông trùm mang biệt danh “Té Giếng”.

Án chung thân cho trùm ma túy trẻ tuổi sống ẩn dật ở Đà Nẵng
Tuy chuyên cung cấp ma túy cho các tụ điểm nhưng trùm ma túy trẻ tuổi Phạm Ngọc Duy Thy (29 tuổi) không bao giờ xuất hiện ở các vũ trường, quán bar, karaoke ở Đà Nẵng . Thy sống ẩn dật ở các căn hộ cho thuê và thường xuyên thay đổi chỗ ở.

Cuối năm, “bà trùm” ma túy người Lào sa lưới ở Quảng Trị
Ngày 28.1.2022, thượng tá Lê Phước Chiến, Trưởng phòng Phòng chống ma túy và tội phạm Biên phòng Quảng Trị cho biết đơn vị vừa phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo bắt giữ một đối tượng là “bà trùm” trong đường dây buôn bán, vận chuyển ma túy lớn.