Dấn thân hành hiệp

Dấn thân hành hiệp

0
Sau cái chết của 2 hiệp sĩ đường phố do bị bọn cướp xe chống trả khiến cộng đồng đau xót, chúng ta thấy rõ xã hội mình còn nợ những người nghĩa hiệp nhiều điều quá.
Làm rõ tin đồn cướp xe ô tô trên đèo Cả

Làm rõ tin đồn cướp xe ô tô trên đèo Cả

0

Mấy ngày qua, trên mạng xã hội facebook phát một đoạn phim với thông tin là vụ cướp xe trên đèo Cả, nhưng khi PV Báo Thanh Niên xác minh thì đây là vụ bắt đối tượng trộm xe máy.

 
Nghi can Tường bị bắt lúc rạng sáng nay 24.6 /// Ảnh: ĐỖ TRƯỜNG

Dàn cảnh đánh ghen, cướp xe máy

1

Qua điều tra của công an, các nghi can thuê nhà trọ rồi nam, nữ sinh sống tập thể với nhau và chơi game, khi hết tiền thì rủ nhau đi cướp…

Tóm gọn băng nhóm trộm cướp xe máy xuyên biên giới Việt Nam - Lào

Tóm gọn băng nhóm trộm cướp xe máy xuyên biên giới Việt Nam - Lào

0
Sau hơn 1 tháng mật phục, theo dõi, ngày 6.6, Công an H. Hướng Hóa (tỉnh Quảng Trị) cho biết đã lần lượt bắt, rồi tạm giam và cấm đi khỏi nơi cư trú một nhóm thanh niên (mang quốc tịch Lào và Việt Nam) để điều tra về hàng loạt vụ trộm, cướp xe máy táo tợn xảy ra dọc đường biên Việt - Lào…
Chiếc xe container tài xế khai đã bị cướp không chế. /// Ảnh: Phương Hà

Tài xế bị bịt mắt, trói tay chân trong cabin xe đầu kéo

7
Người dân phát hiện tài xế xe đầu kéo container trong tình trạng bị bịt mắt, trói tay chân trên QL1, đoạn qua tỉnh Tiền Giang. Tài xế cho biết mình bị cướp toàn bộ khoai mì trị giá khoảng 300 triệu đồng.
Lê Văn Quý (thứ 2 từ trái sang) và đồng phạm dựng lại hiện trường vụ cướp /// Ảnh: LÂM VIÊN

Bắt gọn băng cướp 'nhí' ở Đà Lạt

1
Chiều 27.3, Công an TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) đã tiến hành dựng lại hiện trường vụ cướp táo tợn do băng cướp 'nhí' thực hiện tại công viên Ánh Sáng.