Bí thư Hậu Giang kêu gọi mọi người hiến kế

Bí thư Hậu Giang kêu gọi mọi người hiến kế

0
Ông Lê Tiến Châu, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang, có thư kêu gọi hiến kế ý tưởng, giải pháp mới, mang tính đột phá mà tỉnh cần thực hiện trong giai đoạn 2021 - 2025.
Ông Trương Hòa Bình, anh Lê Quốc Phong và các đại biểu tham gia Diễn đàn Trí thức trẻ VN toàn cầu lần thứ nhất  /// AN DY

Người trẻ hiến kế vì một Việt Nam phát triển bền vững

0
Những chia sẻ khởi nghiệp, phát triển giáo dục, bảo vệ môi trường bằng công nghệ 4.0; những đề xuất kiến nghị, giải pháp, chính sách tạo điều kiện cống hiến, phát triển... Đó là cách mà những người trẻ VN dù ở bất cứ nơi đâu cũng có thể làm cho đất nước mình, bằng tình yêu Tổ quốc trong tim.
Ông Nguyễn Công Bôn 
 /// Ảnh: Hoàng Sơn

Hiến kế phòng chống tham nhũng: Dựa vào dân, lắng nghe dân

1
Công cuộc phòng, chống tham nhũng không chỉ riêng một cơ quan nào làm được… nếu như không có tai mắt của nhân dân, báo chí. Đặc biệt, có tình trạng không phải là không phát hiện được mà nội bộ không dám phát hiện.
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam Lê Quốc Phong chủ trì hội nghị /// Ảnh: Lê Thanh

Thúc đẩy tinh thần sáng tạo, hiến kế trong sinh viên

0
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam Lê Quốc Phong đã chủ trì và chỉ đạo như thế tại buổi làm việc giữa Thường trực T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam với Ban thư ký Hội Sinh viên TP.HCM vào ngày 30.9.
Chi phí đi lại nếu được tính vào lương cũng sẽ thu gọn số lượng xe công hiện nay	 /// ẢNH: NGỌC THẮNG

Hiến kế khoán xe công: Đưa chi phí đi lại vào lương

5
Chuyện quản lý xe công sao cho tiết kiệm, hiệu quả, công bằng, hợp lòng dân, giống kinh nghiệm thế giới, đã đến lúc phải quyết liệt như chuyện lập lại trật tự lòng lề đường thời gian gần đây trên cả nước.
Quá nhiều ô tô cá nhân và taxi ở TP.HCM 	 /// Ảnh: Ngọc Dương

Hạn chế ô tô theo biển số chẵn - lẻ

10
Giải pháp này đã được nhiều người, trong đó có cả Sở GTVT đề cập đến từ 6 - 7 năm trước. Thời điểm đó, Sở GTVT đề xuất: biển số chẵn - lẻ có thể xác định theo số cuối cùng của biển số xe.