luc luong phong khong

Israel đã tiến hành hàng trăm cuộc không kích ở Syria trong nhiều năm qua /// Chụp màn hình DW

Syria tố Israel tấn công gây chết người ở Syria

0
Quân đội Israel hôm nay 22.1 đã tiến hành cuộc tấn công bằng tên lửa ở vùng Hama thuộc phía tây Syria, khiến 4 người trong một gia đình thiệt mạng và lực lượng phòng không Syria đã ứng phó, theo báo chí Syria.
Binh sĩ Israel trong một cuộc diễn tập gần biên giới Israel-Syria /// Reuters

Syria nói bắn hạ hàng loạt tên lửa Israel

0
Lực lượng phòng không Syria ngày 2.9 bắn hạ hàng loạt tên lửa Israel phóng về hướng căn cứ không quân Tiyas thuộc tỉnh Homs, miền trung Syria, theo Reuters sáng nay 3.9 dẫn thông tin từ hãng tin SANA.
Tên lửa phòng không Syria được nhìn thấy trên bầu trời thủ đô Damascus vào tối 20.7 /// Chụp màn hình Xinhuanet.com

Phòng không Syria đánh chặn tên lửa bắn từ Israel

0
Quân đội Syria khẳng định lực lượng phòng không của nước này đã đánh chặn hầu hết tên lửa phóng từ Israel nhắm vào những mục tiêu ở ngoại ô thủ đô Damascus vào tối 20.7.
 
Nga phóng vệ tinh do thám quân sự

Nga phóng vệ tinh do thám quân sự

0
(TNO) Tên lửa đẩy Soyuz-2.1B đã đưa một vệ tinh quân sự Nga vào không gian trong hôm 7.6, RIA Novosti dẫn lời phát ngôn viên của Bộ Quốc phòng Nga phụ trách Lực lượng Phòng không Vũ trụ Nga cho hay.
Nga phóng ba vệ tinh quân sự lên quỹ đạo

Nga phóng ba vệ tinh quân sự lên quỹ đạo

0
(TNO) Nga đã phóng ba vệ tinh quân sự thuộc dòng Cosmos vào quỹ đạo, RIA Novosti dẫn lời phát ngôn viên Lực lượng Phòng không Vũ trụ Nga cho biết ngày 15.1.
Nga thử hệ thống tên lửa phòng không S-400

Nga thử hệ thống tên lửa phòng không S-400

0
(TNO) Lực lượng phòng không Nga sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên hệ thống tên lửa phòng không S-400 mới từ ngày 10-16.8 tại bãi tập Ashuluk thuộc vùng Astrakhan, RIA Novosti ngày 14.7 dẫn lời phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nga Dimitry Zenin cho biết.