Resident Evil 8 hé lộ gameplay mới

Resident Evil 8 hé lộ gameplay mới

0

Trong video mới nhất của Resident Evil 8, những người phụ trách dự án tại Capcom đã chia sẻ những triết lý thiết kế cùng với lối chơi mới.

Người dùng có thể mua loạt PlayStation 5 từ ngày 12.11  /// Ảnh: Sony

Sony công bố giá bán PlayStation 5

0
Cuối cùng Sony đã công bố chi tiết giá bán của bộ đôi máy chơi game PlayStation thế hệ tiếp theo sắp ra mắt của mình, bao gồm PS5 và PS5 Digital Edition với giá tương ứng 500 USD và 400 USD.
Những chi tiết quan trọng cuối cùng của PlayStation 5 sắp xuất hiện /// Ảnh: Sony

Ngày phát hành PlayStation 5 sắp được tiết lộ

0
Sony vừa xác nhận thời điểm tổ chức sự kiện PlayStation 5 tiếp theo, có thể là nơi chúng ta sẽ biết về các chi tiết quan trọng còn lại của PlayStation 5, bao gồm giá bán và ngày phát hành.
Ride 4 sẽ có mặt trên PS5 và Xbox Series X

Ride 4 sẽ có mặt trên PS5 và Xbox Series X

0
Với ngày phát hành trên các hệ máy hiện tại chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, nhà phát triển Milestone srl vừa công bố phiên bản trên hệ máy tiếp theo của Ride 4 sẽ sớm ra mắt.
PlayStation 5 có giới hạn số lượng và người được đặt mua trước  /// Ảnh: Sony

Sony mời đăng ký đặt trước PlayStation 5

0
Sony cho biết sẽ có một số lượng hạn chế máy chơi game PS5 được cung cấp cho các đơn đặt hàng trước, tuy nhiên người dùng chỉ có thể đặt chúng nếu có lời mời.
Sony công bố chiến dịch 'Ready for PlayStation 5'

Sony công bố chiến dịch 'Ready for PlayStation 5'

0
Sony Electronics Việt Nam chính thức công bố dòng sản phẩm tivi BRAVIA chủ chốt thuộc chiến dịch “Ready for PlayStation 5” (Sẵn sàng đón PlayStation 5) với sự đồng hành của Sony Interactive Entertainment (SIE).
Sony đăng ký bản quyền công nghệ tương tự DLSS

Sony đăng ký bản quyền công nghệ tương tự DLSS

0

DLSS 2.0 của Nvidia đang là chủ đề nóng bỏng xuyên suốt các máy tính chơi game cá nhân, với khả năng tạo hình ấn tượng, tiết kiệm tài nguyên của hệ thống và tạo ra các vật thể đẹp hơn, và đồng thời hoạt động mượt mà hơn. Sony cũng đang sử dụng các kỹ thuật tương tự cho những tựa game độc quyền của mình.

Rò rỉ gameplay của FIFA 21

Rò rỉ gameplay của FIFA 21

0
FIFA 21 sẽ phát hành vào ngày 9.10 và sắp tới Nintendo Switch, PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Stadia, Xbox One và Xbox Series X.
Đến lượt Domino’s Pizza cũng 'cà khịa' Halo: Infinite

Đến lượt Domino’s Pizza cũng 'cà khịa' Halo: Infinite

0
Sau khi Microsoft công bố gameplay của Halo: Infinite tại buổi giới thiệu Xbox Series X vào đầu tháng này, trên mạng đã tràn ngập các meme chế giễu đồ họa của nó và tạo ra một trào lưu mà ngay cả các thương hiệu cũng vào cuộc.
/form>