doraemon

Tìm thấy 30 kết quả về doraemon

Sắp xếp theo
Chú mèo máy Doraemon được bổ nhiệm Đại sứ toàn cầu về phát triển bền vững

Chú mèo máy Doraemon được bổ nhiệm Đại sứ toàn cầu về phát triển bền vững

0
Nhân vật truyện tranh đến từ Nhật Bản “Doraemon" được bổ nhiệm làm Đại sứ toàn cầu về phát triển bền vững của thương hiệu thời trang Uniqlo. Nhân vật này sẽ thay đổi từ màu xanh lam quen thuộc sang màu xanh lá với tên gọi mới là "Doraemon Phiên Bản Phát Triển Bền Vững." Xuất hiện với logo cùng sắc xanh lá, phiên bản Doraemon này sẽ giúp nhãn hàng truyền tải thông điệp bền vững “Thay đổi tương lai của chúng ta thông qua sức mạnh của trang phục” theo rất nhiều cách thức khác nhau.
 /// Ảnh: NXB

Hai ấn bản đặc biệt kỷ niệm 50 năm Doraemon ra đời

7
Doraemon, series truyện tranh về chú mèo máy Doraemon đến từ thế kỷ 22 để giúp cậu học sinh tiểu học hậu đậu Nobita của tác giả Nhật Bản Fujiko F Fujio, được sáng tác năm 1969 và đăng lần đầu trên các tạp chí học tập dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau của NXB Shogakukan năm 1970.
[360 ĐỘ NGON] Bánh Doraemon phiên bản Việt bạn đã thử?

[360 ĐỘ NGON] Bánh Doraemon phiên bản Việt bạn đã thử?

0

Giống món bánh rán Doraemon (bánh dorayaki) nhưng thay vì nhân đậu đỏ truyền thống, ở quán lại có nhiều loại nhân khác nhau từ mứt, kem cho đến các loại nhân mặn như thịt, xúc xích, phô mai… Sự đa dạng của nhiều loại nhân khiến món bánh ở quán vừa đẹp mắt vừa lạ miệng thu hút rất nhiều bạn trẻ.

Mèo máy Doraemon đóng vai người hướng dẫn, giới thiệu các hoạt động của hệ thống tàu điện ngầm tại Tokyo cũng như tại VN /// Ảnh: Trinh Nguyễn

Mèo máy Doraemon vận động du khách Việt đi metro Nhật

0
Chú mèo máy Doraemon vừa được chọn làm nhân vật đại diện cho chiến dịch vận động khách du lịch VN sử dụng metro ở Tokyo, Nhật Bản. Chiến dịch sẽ kéo dài trong 1 năm, từ tháng 3.2018 - 3.2019.
[360 ĐỘ PHIM] Cặp đạo diễn trẻ làm phim ngôn tình từ câu chuyện Doraemon

[360 ĐỘ PHIM] Cặp đạo diễn trẻ làm phim ngôn tình từ câu chuyện Doraemon

0
'Giảng đường - Đồ ngốc - Thanh Xuân - Em Yêu Anh' là phim online vừa ra mắt kể về câu chuyện tình yêu học đường, lấy cảm hứng từ nhóm bạn trong truyện tranh Đôrêmon. Cùng Báo Thanh Niên gặp gỡ cặp đôi đạo diễn Khánh Toàn - Trang Nhi và 'chàng thợ sửa máy' Loy Hồ Đức Lợi để tìm hiểu về hậu trường bộ phim này.