nam giới

Tìm thấy 612 kết quả về nam giới

Sắp xếp theo
 /// SHUTTERSTOCK

Cà rốt tốt cho sức khỏe nam giới

0
Cà rốt có thể giúp cải thiện khả năng sinh sản của phái mạnh. Đó là nhờ cà rốt chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu như carotenoid, chất xơ, vitamin, khoáng chất và chất chống ô xy hóa.
Các loại hạt cây /// SHUTTERSTOCK

Vì sao nam giới nên ăn các loại hạt cây mỗi ngày?

0
Chế độ ăn uống là một trong những yếu tố phổ biến ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Ăn một số loại thực phẩm cụ thể có liên quan đến việc cải thiện chất lượng tinh trùng và khả năng sinh sản tổng thể của nam giới.
Lợi ích của cắt da quy đầu nam giới nên biết

Lợi ích của cắt da quy đầu nam giới nên biết

0
Đã từ rất lâu, việc cắt bao quy đầu ở nam giới đã được thực hiện, thế nhưng có khá nhiều người không đi cắt bao quy đầu, phần vì ngại, phần vì chưa hiểu hết vai trò của việc cắt bao quy đầu đối với sức khỏe.
Một trong những nguyên nhân dẫn tới tình trạng cương đau dương vật kéo dài là do sử dụng thuốc/các chất kích thích (rượu, cocaine, thuốc an thần, thuốc điều trị tăng huyết áp…)... /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Bác sĩ ơi: Nhận biết rối loạn chức năng cương ở nam giới

1
Tôi vừa đọc được thông tin về một người đàn ông sau khi dùng rượu ba kích thì rơi vào tình trạng cương dương suốt 30 tiếng đồng hồ, phải phẫu thuật cấp cứu rất phức tạp. Xin hỏi đây là bệnh gì, nguyên nhân thật sự từ đâu và có nguy hiểm lâu dài không? (T.T.T, 34 tuổi, ngụ TP.HCM)
Những xu hướng thời trang của nam giới Thu Đông 2020

Những xu hướng thời trang của nam giới Thu Đông 2020

0
Khi Tuần lễ thời trang nam giới kết thúc, các xu hướng mới bắt đầu xuất hiện trên đường phố..Cho dù bạn cần cập nhật tủ quần áo hay bạn chỉ đang tìm kiếm một chút cảm hứng phong cách mới, hãy xem những xu hướng nam hàng đầu được dự đoán là sẽ làm mưa làm gió trong thời gian gần đây.
Ăn khi lái xe rất nguy hiểm /// Ảnh minh họa: Shutterstock

10 thói quen ăn uống tệ hại nhất của nam giới

0
Việc tuân theo một chế độ ăn uống lành mạnh có thể rất khó khăn, đặc biệt là khi bạn đang đối mặt với căng thẳng và thậm chí là một lịch trình không thể đoán trước.