gửi tiết kiệm
Khuyến khích hộ nghèo gửi tiết kiệm qua BQL TTK-VV

Khuyến khích hộ nghèo gửi tiết kiệm qua BQL TTK-VV

0
NHCSXH đang triển khai nghiệp vụ “tiền gửi của tổ viên tổ tiết kiệm và vay vốn (TTK-VV)” với mục đích giúp cho hộ nghèo tiết kiệm chi phí, tạo nguồn vốn tích lũy và từng bước tiếp cận với các dịch vụ ngân hàng.
Gửi tiết kiệm 1 nhận 3 ưu đãi lãi suất tại VIB

Gửi tiết kiệm 1 nhận 3 ưu đãi lãi suất tại VIB

0
Từ nay đến 24.10.2019, khách hàng nhận ngay 3 ưu đãi lãi suất, gồm 0,1%/năm lãi suất tặng thêm, 1% lãi suất trên toàn bộ tiền lãi, lãi suất tiền gửi thuộc nhóm cạnh tranh nhất thị trường khi gửi tiết kiệm tại VIB.
Ông Nguyễn Bách Thọ trao phần thưởng đặc biệt giá trị 500 triệu đồng cho bà Nguyễn Thị Thu Dung /// Ảnh: Mạnh Cường

Gửi tiết kiệm nhận ngay thưởng lớn

0
Sáng 5.7, tại TP.Tam Kỳ (Quảng Nam), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), tổ chức lễ trao thưởng chương trình tiết kiệm dự thưởng 'Chạm tới ước mơ' đợt 1 với giải thưởng đặc biệt trị giá 500 triệu đồng.
Ông Nhữ Đình Hiếu (giữa) ở Hải Phòng nhận giải thưởng 1 ký vàng từ đại diện HDBank  /// HDBank

Gửi tiết kiệm - khách hàng HDBank trúng 1 ký vàng

0
Với 250 triệu đồng gửi tiết kiệm, anh Nhữ Đình Hiếu (Hải Phòng) may mắn trúng 1 ký vàng SJC trong chương trình “Tân xuân như ý - Trúng vàng nguyên ký - Phú quý cả năm” của HDBank.
Quà tặng dành cho phái đẹp khi giao dịch tại Nam A Bank ngày 8.3

Quà tặng dành cho phái đẹp khi giao dịch tại Nam A Bank ngày 8.3

0
Hàng nghìn quà tặng ý nghĩa với tổng giá trị lên đến hơn 150 triệu đồng trong chương trình khuyến mãi “8.3 - Dành tặng một nửa yêu thương” sẽ được Nam A Bank gửi đến các khách hàng nữ đã cùng đồng hành suốt thời gian qua.