hồ tuyền lâm
Chấm dứt cho thuê mặt bằng ở hồ Tuyền Lâm, người dân yêu cầu bồi thường

Chấm dứt cho thuê mặt bằng ở hồ Tuyền Lâm, người dân yêu cầu bồi thường

0

Tại khu vực phạm vi bảo vệ công trình thủy lợi cũng như trong Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm, TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Trung tâm quản lý đầu tư và khai thác thủy lợi Lâm Đồng (thuộc Sở  Nông nghiệp và phát triển nông thôn Lâm Đồng) đã ký kết hàng loạt hợp đồng cho các tổ chức, cá nhân thuê để sản xuất, kinh doanh, và không ít trong số này đã vi phạm hợp đồng.   


Phải xử lý dứt điểm vi phạm xây dựng, đất đai ở hồ Tuyền Lâm trước 1.8

Phải xử lý dứt điểm vi phạm xây dựng, đất đai ở hồ Tuyền Lâm trước 1.8

0
Ngày 22.4, Văn phòng Chính phủ đã phát đi ý kiến chỉ đạo của Ủy viên Bộ Chính trị - Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình sau khi UBND tỉnh Lâm Đồng có báo cáo về kết quả kiểm tra tình hình vi phạm trật tự xây dựng tại Khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm (TP.Đà Lạt) mà Báo Thanh Niên từng phản ánh.
Một bức trong bộ ảnh cưới nude chụp tại hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt gây xôn xao /// Ảnh: chụp màn hình

Chụp ảnh nude ở thắng cảnh có phạm luật?

3
Chọn hồ Tuyền Lâm (Đà Lạt) làm nơi chụp ảnh cưới nude, ê kíp chụp ảnh có vi phạm không gian của cộng đồng hay không? Liệu hành vi này có thể phạt hành chính? Đó là những câu hỏi dành cho nhiều nhà quản lý qua vụ việc này.
Hình ảnh một du khách khỏa thân ở Machu Picchu được đưa lên mạng  /// Ảnh: Mynakedtrip.com

Ảnh khỏa thân 'tấn công' di tích văn hóa, núi thiêng

1
Trước bộ ảnh khỏa thân của đôi nam nữ ở di tích thắng cảnh quốc gia hồ Tuyền Lâm (TP.Đà Lạt, Lâm Đồng), nhiều di tích văn hóa thế giới cũng 'bị chọn' làm nơi chụp ảnh khỏa thân.
Chụp ảnh nude nghệ thuật vốn là vấn đề nhạy cảm bởi giữa nghệ thuật và phản cảm có ranh giới rất mong manh /// Ảnh: Chụp màn hình

Chụp ảnh cưới khỏa thân có 'bôi bẩn' Đà Lạt?

3
Chuyện một cặp đôi chụp ảnh cưới khỏa thân ở Đà Lạt và đăng trên mạng xã hội nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Nhưng việc ghi lại kỷ niệm theo cách đặc biệt này có phải là trò 'bôi bẩn' văn hóa?