thèm ăn
GS Louis Phee, trưởng khoa Kỹ thuật của Đại học Công nghệ Nanyang và GS Lawrence Ho của Hệ thống Y khoa Đại Học Quốc Gia đang giới thiệu viên thuốc uống giảm cân dễ dàng /// Ảnh chụp màn hình Channel NewsAsia

Chỉ cần uống 1 viên thuốc, sẽ giảm cân dễ dàng?

0
Chỉ cần uống một viên thuốc sẽ giảm cân. Viên thuốc này được các nhà nghiên cứu của Đại học Công nghệ Nanyang và Hệ thống Y Khoa của Đại học Quốc gia (Singapore) phát minh ra và đang cho thử nghiệm.
Mỡ bụng nhiều sẽ làm tăng nguy cơ bị gan nhiễm mỡ /// Shutterstock

5 biểu hiện của gan nhiễm mỡ phải đề phòng

0
Gan nhiễm mỡ không gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng lại có thể tiến triển thành viêm gan nhiễm mỡ không do rượu bia, dẫn đến xơ gan hoặc ung thư gan.
 /// Ảnh: Shutterstock

3 cách đơn giản chống lại sự 'cám dỗ' của đồ ăn

0
Giảm cân luôn đòi hỏi việc tự kiểm soát mức độ ăn uống, tức khả năng chống lại những cám dỗ của đồ ăn. Sau đây là 3 cách đơn giản giúp bạn làm điều này, theo báo U.S. News & World Report. 
 /// Ảnh minh hoạ: Shutterstock

Phát hiện mới: Ruột giao tiếp với não nhanh hơn ta tưởng

0
Một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Science cho thấy ruột giao tiếp với não nhanh hơn nhiều so với những gì được tin tưởng trước đây, dựa vào các khớp thần kinh nhiều hơn so với hoóc môn, theo Medical News Today.
5 thay đổi cơ thể có thể nhận thấy khi uống đủ nước: đi tiêu tốt, nước tiểu màu vàng nhạt, năng lượng tăng, không thèm ăn và não khỏe  /// Shutterstock

5 thay đổi cho thấy bạn uống đủ nước hằng ngày

0
Uống đủ nước là điều quan trọng cho sự hoạt động đúng đắn của cơ thể. Mặc dù quy tắc "8 ly mỗi ngày" là phổ biến nhưng mức tiêu thụ lý tưởng thực sự thay đổi tùy theo từng người. 
Anna Hankins đã giành chiến thắng trong cuộc thi Miss Amazing /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Cô bé 15 tuổi nặng đến... 172 kg

0

Mặc dù chỉ mới 15 tuổi nhưng cô bé Anna Hankins đã nặng đến 172 kg. Anna mắc một căn bệnh hiếm gặp, những cơn đói xuất hiện và hành hạ cô bé khiến em ăn uống liên tục.